VPBANK SING & DANCE - CHUNG KẾT KHU VỰC MIỀN NAM

Với chất lượng và sự chuyên nghiệp được khẳng định qua nhiều sự kiện, Huy Long MEE đã có cơ hội hợp tác với nhiều tên tuổi lớn. Và VPBank là thương hiệu nổi tiếng tiếp theo mà Huy Long MEE được đồng hành thông qua chương trình "VPBank Sing & Dance 2014 - Chung kết khu vực phía Nam".

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, tạo được sân chơi văn nghệ cho cán bộ nhân viên và góp phần gắn kết tất cả mọi người ở nhiều chi nhánh trong khu vực miền Nam.

Ngay từ khi nhận dự án, Huy Long MEE hiểu rõ đây là chương trình có quy mô lớn, đòi hỏi mọi công tác chuẩn bị và triển khai, tổ chức đều phải hoàn thiện để đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì vậy, đội ngũ của chúng tôi đã tích cực trao đổi, làm việc, tìm ra những ý tưởng và những giải pháp tối ưu nhất.

Chương trình đã diễn ra thành công với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, ấn tượng ở nhiều thể loại ca hát, vũ đạo, múa,... được dàn dựng công phu và kỹ lưỡng. Công tác tổ chức được đánh giá tốt khi mọi quá trình đều suôn sẻ và không gặp sự cố nào.

 

 

 

 

Huy Long MEE xin cảm ơn VPBank đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho sự kiện lần này. Huy Long MEE hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu trong quá trình hợp tác lâu dài về sau của Huy Long MEE và VPBank.