SẢN XUẤT – THI LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU FUXY PHỐ - TOKYO BY NIGHT

Fuxy Phố - Tokyo By Night - một địa chỉ check-in và ăn uống mới toanh mang đậm phong cách Nhật Bản vừa xuất hiện trên bản đồ ăn chơi thành phố Nha Trang. Và đội ngũ Huy Long Advertising rất hân hạnh khi là đơn vị sản xuất, thi công lắp đặt hàng loại biển hiệu cho “con phố” xinh đẹp này

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Fuxy Phố - Tokyo By Night

Địa chỉ: 02 Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Quá trình thực hiện

Lấy ý tưởng và cảm hứng về những con phố sặc sỡ màu sắc và sôi động của thủ đô Tokyo về đêm, dự án Fuxy Phố mong muốn đem đến một không gian vui chơi, ăn uống, check-in đậm chất văn hóa Nhật Bản cho giới trẻ Nha Trang. Các chi tiết trang trí, các bảng hiệu, cách bố trí, sử dụng màu sắc, tất cả đều mang hơi hướng đất nước mặt trời mọc.

Ngay khi nhận được dự án và nắm được các ý tưởng lớn của khách hàng, đội ngũ Huy Long Advertising đã nhanh chóng lên kế hoạch triển khai, hoàn thành bởi đây là một dự án lớn với số lượng biển hiệu, biển trang trí khá nhiều.

Khi bản vẽ và sơ đồ bố trí các biển hiệu đã được thông qua, các nhân viên sản xuất quảng cáo của Huy Long Advertising đã nhanh chóng bắt tay vào việc. Hàng loạt khung nhôm và biển hiệu ra đời trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn và chất lượng sản phẩm.

Sau công đoạn sản xuất, Huy Long Advertising tiếp tục nhanh chóng thi công lắp đặt để hoàn thiện “con phố”, đảm bảo tiến độ kịp thời khai trương.

Fuxy Phố được trang trí nổi bật với cổng chào màu đỏ đặc trưng, giống hệt những cổng chào thường thấy trong các chùa chiền, đền miếu trong văn hóa Nhật Bản. Các biển hiệu rực rỡ sắc màu, được sản xuất cẩn thận và bố trí phù hợp, vì vậy không gây rối mắt, mà còn khiến không gian trở nên sôi động và đặc sắc hơn. Các dãy đèn lồng đỏ được treo trên cao càng làm tăng thêm vẻ đẹp.

(Hình ảnh hoàn thiện lung linh được đăng tải trên Facebook chính thức của Fuxy Phố)

Huy Long Advertising xin cảm ơn chủ đầu tư Fuxy Phố đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất và thi công biển hiệu cho Fuxy Phố Nha Trang. Dự án này một lần nữa khẳng định được uy tín và chất lượng của Huy Long Advertising.