VÌ SAO ĐÈN LED ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TRONG SẢN XUẤT BIỂN QUẢNG CÁO?

Đèn LED đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của cả doanh nghiệp sản xuất quảng cáo lẫn các khách hàng bởi những tính năng ưu việt và độ ứng dụng cao. Vậy vì sao đèn LED lại được ưa chuộng đến như vậy? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây của công ty huy long

Độ bền cao

Biển quảng cáo đèn LED có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các thiết bị khác, khoảng từ 3 đến 6 năm. Không chỉ vậy, biển LED không có chỗ thoát khí, không bị mờ, duy trì được độ sáng tốt trong suốt vòng đời của mình.

Khả năng chiếu sáng, gây ấn tượng tốt

Hiệu ứng thị giác của đèn LED không giống bất kì loại đèn nào khác. Thậm chí chúng có khả năng gây ấn tượng ngay trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Một biển hiệu đèn LED sẽ dễ dàng nổi bật trong đám đông hơn những loại biển hiệu khác.

Đa dạng

Đèn LED rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã,… Do đó người sản xuất biển quảng cáo có thể dễ dàng kết hợp và lựa chọn những phương án tối ưu nhất cho sản phẩm của mình.

Công nghệ tiên tiến

Bảng quảng cáo đèn LED có độ phân giải từ P1 đến P10, thích hợp cho mọi cường độ ánh sáng, giúp người xem có được góc độ rõ nét mà không phải lo lắng về vị trí hay khoảng cách. Các bảng quảng cáo độ phân giải P1 – P4 thích hợp dùng trong nhà, trong khi P10 là lựa chọn tối ưu cho các bảng LED ngoài trời, tầm nhìn xa.

Không chỉ vậy, nội dung trên bảng đèn LED còn có thể thay đổi, chạy chữ, nối chữ, tùy thuộc vào lập trình. Người sử dụng đèn LED có thể dễ dàng điều khiển thông qua các công cụ máy tính.

Thân thiện với môi trường

Bảng đèn LED có công suất tiêu thụ điện rất thấp, chỉ khoảng 80% so với các hệ thống neon. Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn LED cũng không cao. Không chỉ vậy, đèn LED không sử dụng thủy ngân hay argon nguy hiểm. Chính vì vâỵ, biển quảng cáo đèn LED có thể được xem là giải pháp tối ưu nhất trong xu hướng “xanh hóa” hiện nay.

Nếu như bạn đang tìm một đơn vị sản xuất biển quảng cáo đèn LED uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Huy Long Advertising để được tư vấn và tham khảo những mẫu mã phù hợp nhất.

HUY LONG ADVERTISING COMPANY

Điện thoại: 0931 620 679 (Mr. Thành)

Email: thanh.nguyen@huylonggroup.com.vn

Địa chỉ: 790 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang

Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt