TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica là loại biển hiệu nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Bởi nó có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty của bạn cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống ánh sáng lắp bên trong nó hắt ra bên ngoài là chất liệu Mica, với giá thành hợp túi tiền nhiều khách hàng.

Mica là gì?
Mica là một loại nhựa chất lượng cao với bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Chính vì thế nên mica được sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, dùng trong thiết kế bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…

Quảng cáo Hoàng Thịnh

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có 2 loại mica chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc.

Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy theo loại có khả năng chịu lực cao.
Mica Trung Quốc có độ dày không đồng đều và dễ gãy hơn mica Đài Loan nên ít được dùng làm bảng quảng cáo hơn.
Ưu điểm của thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica
Mica là 1 trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo các loại như bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nổi Mica, hộp đèn Mica siêu mỏng với nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau, tạo nên sự phong phú cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay, loại hình bảng hiệu chữ nổi mica đang là sự lựa chọn của rất nhiều công ty, cửa hàng và doanh nghiệp.

Công cụ làm quảng cáo giá rẻ
Thiết kế bảng hiệu hộp đèn là một hình thức làm quảng cáo giá rẽ. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một số tiền một lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay một bảng hiệu có thể dùng trong 3 – 5 năm.

Bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng

Quảng cáo Hoàng Thịnh

Ưu điểm của thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica

Theo đánh giá của các chuyên gia, đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ, và vì thế độ bền của các bảng hiệu led là rất cao. Điều đặc biệt nhất, là mức độ tiết kiệm điện. Nó chỉ tốn điện 1 nữa so với bóng huỳnh quang và 1/3 so với bóng đèn dây tóc.

Đa dạng màu sắc
Màu sắc trong các bảng hiệu Mica rất đa dạng, nó có thể đổi màu liên tục từ màu Cùng với các hiệu ứng độc đáo tạo ra một bảng hiệu bắt mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Quảng cáo Hoàng Thịnh

Độc đáo về hình dáng, kích thước
Cùng với các vật liệu sử dụng là mica bạn có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn nào bạn muốn với những hình dáng, kiểu cách, kích thước đa dạng khác nhau như bảng đèn led, bảng led module chạy chữ, bảng hiệu gắn chữ nổi mica. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể làm những bảng hiệu đèn led mang nét đặc trưng chỉ của riêng Công ty bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO HUY LONG ADVERTISING

HOTLINE: 0931 620 679 (Mr. Thành)

EMAIL: info@huylonggroup.com.vn

WEBSITE: www.huylonggroup.com.vn

Tư vấn – Thiết kế – Khảo sát miễn phí.