TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH VỚI ĐỒ NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN

Nội thất gỗ tự nhiên mang đến tính thẩm mỹ, sự sang trọng, tinh tế, là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho căn phòng khách của bạn.

Tại sao nên chọn nội thất gỗ tự nhiên cho phòng khách?

- Vì phòng khách đóng vai trò quan trọng: Phòng khách chính là không gian đầu tiên khi bước vào mỗi căn nhà, là nơi tiếp khách, viếng thăm. Đồng thời, đây cũng là nơi thể hiện được tính thẩm mỹ, sự sang trọng và địa vị của chủ nhà. Chính vì vậy, phòng khách rất xứng đáng để được đầu tư những món đồ tốt nhất, và nội thất gỗ tự nhiên là một trong số ấy.

- Đồ nội thất gỗ tự nhiên có chất lượng tốt: Gỗ tự nhiên có kết cấu chắc, bền màu, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Mặc dù sử dụng lâu dài có thể bị mối mọt, tuy nhiên nếu sử dụng loại sơn thích hợp và các biện pháp bảo vệ, thì đồ nội thất gỗ tự nhiên sẽ giữ được rất lâu

- Đồ nội thất gỗ tự nhiên có tính thẩm mỹ cao: Trước đây đồ nội thất gỗ tự nhiên thường chỉ được sử dụng trong các thiết kế cổ điển. Tuy nhiên hiện nay đồ nội thất gỗ tự nhiên đã được cách tân và thiết kế thành nhiều mẫu mã hiện đại, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều phong cách. 

Những lưu ý khi sử dụng đồ nội thất gỗ tự nhiên cho phòng khách

- Chỉ nên dùng đồ nội thất gỗ tự nhiên cho những phòng khách rộng, thoáng đãng. Những không gian nhà nhỏ hẹp như nhà ống không nên sử dụng đồ nội thất gỗ tự nhiên

- Cần thiết kế phù hợp với không gian chung, không nên quá rườm rà hoặc bày biện quá nhiều. Việc đơn giản, tinh gọn đồ nội thất sẽ khiến phòng khách thoáng đãng và tạo cảm giác thoải mái cho chủ nhà cũng như khách khứa đến thăm

- Nếu sử dụng đồ nội thất gỗ tự nhiên, nên chọn sơn tường bằng những màu nhẹ, nhã nhặn như trắng. Không nên chọn những màu quá sặc sỡ hoặc quá tối.

Huy Long Furniture tin rằng những thông tin như trên là hữu ích với những ai đang tìm kiếm và hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình. Đừng quên chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn - thiết kế - sản xuất - lắp đặt nội thất với chất lượng tuyệt vời và mức chi phí ưu đãi nhất.

HUY LONG FURNITURE

Địa chỉ: 790 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0964 599 199/ 0908 105 855 (Mr. Hưng)

Email: info@huylonggroup.com.vn

Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt