TOUR ĐỒNG CỪU - BÌNH HƯNG - HANG RÁI - VƯỜN NHO

“Tour Nha Trang – Đồng Cừu – Bình Hưng – Hang Rái – Vườn Nho” sở hữu những điểm đến vô cùng hấp dẫn, sẽ là sự lựa chọn không thể nào hợp lý hơn cho những người yêu thích du lịch. Tour còn giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh bạn vè hay những người thân yêu trong hành trình chinh phục và khám phá.

LỊCH TRÌNH:
7h00 – 7h30 : Hướng dẫn viên có mặt ở điểm hẹn trong trung tâm thành phố , bắt đầu hành trình tham quan ĐỒNG CỪU – BÌNH HƯNG – HANG RÁI – VƯỜN NHO . Quí khách sẽ được chiêm ngưỡng những cung đường đẹp nhất và sẽ được HDV thuyết trình qua từng điểm đến , vô cùng hấp dẫn , trong suốt hành trình của chúng ta .

10h30 : Điểm dừng chân đầu tiên của chúng ta là ĐỒNG CỪU , chính tại nơi đây với số lượng đàn cừu được thả tự nhiên , du khách thỏa thích tham quan , ngắm cảnh , chụp hình chung với những chú cừu nhỏ vô cùng đáng yêu 
          
11h40 : Xe dừng chân tại Bình Hưng , quí khách sẽ được kám phá BÃI KINH tự do ngắm cảnh , tắm biển , với bãi biển trong xanh và sạch , bạn có thể nhìn thấy tận đáy , của  rạn san hô và những tản đá với hình thù ngộ nghĩnh . Sau đó HDVsẽ hướng dẫn bạn đến hải đăng HÒN CHÚT, nơi mà quí khách chiêm ngưỡng toàn cảnh Bình Hưng. Quí khách được dùng cơm trưa tại NHÀ BÈ, với thực đơn hấp dẫn của vùng biển. 
              
13h30: Xe đưa chúng ta đến HANG RÁI, vườn quốc gia NÚI CHÚA. Tại đây quí khách có thể tham quan, khám phá vẻ đẹp kì thú với bãi SAN HÔ HÓA THẠCh . Được tự do đùa nghịch với những hồ bơi do mẹ thiên nhiên tạo hóa nên, đan xen cảm giác hồi hộp,pha chút mạo hiểm khi sóng vỗ , thỏa thích tạo cho mình những shoot hình tuyệt đẹp , lung linh chẳng cần photoshop . 

14h45: Đến VƯỜN NHO, HDV sẽ đưa du khách tham quan VƯỜN NHO NINH THUẬN , tại đây quí khách sẽ được chiêm ngưỡng vườn nho với nhiều loại giống khác nhau , quí khách có thể thỏa thích chụp ảnh và được chủ Vườn mời thưởng thức miễn phí những quả nho ngon , ngọt và nhiều sản phẩm chế biến từ nho được sản xuất theo qui trình hiện đại .
        
15h30: KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH TOUR. HDV đưa quí khách trở về điểm hẹn ban đầu .Chúc khách có một chuyến đi đầu thú vị và vui vẻ. Hen gặp lại khách trong những chuyến du lịch sắp tới . 

DỊCH VỤ BAO GỒM
+ Ăn trưa tiêu chuẩn 150.000/ bữa
+ Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
+ Xe đưa đón 
+ Nước trên xe  
                     
Trẻ em từ 6 tuổi đến dưới 11 tuổi: 75% giá tour người lớn 
Trẻ em đủ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
                                                              
-    Thứ  tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên số lượng các điểm tham quan.
-    Chương trình tham quan có tắm biển, quý khách lưu ý mang theo kem chống nắng, trang phục bơi, kính, phụ kiện chống nước cho đồ điện tử..
-     Khi bắt đầu chương trình du lịch, những dịch vụ đã bao gồm trong giá Tour, quý khách không sử dụng sẽ không được hoàn lại giá trị sử dụng (bao gồm toàn phần hay một phần).