TOUR 3 ĐẢO LẶN NGẮM SAN HÔ

“Tour lặn 3 đảo” sẽ mang đến cho du khách cơ hội khám và trải nghiệm vẻ đẹp của hệ thống sinh thái biển một cách sống động và tuyệt vời. Tour không chỉ mang đến những cái nhìn tổng thể về quần thể hệ sinh thái biển phong phú và đa dạng mà còn mang đến những kiến thức hữu ý góp phần làm cho chuyến tham quan trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

LỊCH TRÌNH:

09h45: HDV có mặt ở khách sạn, đón khách lên xe chuẩn bị khởi hành;
10h00: Xe và HDV sẽ đưa Quý khách tới Cảng Cầu Đá, đến Hồ Cá Trí Nguyên Quý khách sẽ được khám phá và trải nghiệm cảnh đẹp tại nơi đây. Tham quan Vịnh San Hô (Hòn Miễu) bơi, ngắm san hô, khám phá đại dương cùng các thợ lặn chuyện nghiệp.


11h30: Quý khách sẽ đến nhà hàng được thiết kế nổi trên mặt biển, tại đây quý khách có thể chọn cho mình hải sản còn tươi sống bơi dưới nước và được đầu bếp chế biến món ăn theo cách riêng của mình hoặc ăn theo chương trình tour.


13h30: HDV sẽ đưa quý khách lên Cano di chuyển qua “Vịnh San Hô II”. Tại đây Quý khách có thể thỏa thích bơi lội tắm biển, nghỉ ngơi. Chơi các trò chơi thể thao nước (Chi phí tự túc).

15h00: Quý khách lên Cano trở về đất liền. 


15h30: Chương trình kết thúc cũng là lúc HDV đưa đoàn ta về lại điểm đón sau một ngày trải nghiệm về biển đảo xinh đẹp. Lúc này HDV cảm ơn và chúc quý khách có một ngày trải nghiệm và khám phá Nha Trang đầy niềm vui và có những ấn tượng khó quên.


CHI PHÍ BAO GỒM:
+ Ăn trưa tiêu chuẩn 150.000/bữa;
+ Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình;
+ Nước uống trên xe;
+ Vận chuyển bằng cano đời mới;
+ Vận chuyển bằng xe đời mới;
CHI PHÍ KHÔNG BAO GỒM:
+ Phí tham gia các trò chơi thể thao nước;
+ Chi phí cá nhân, tham quan ngoài chương trình;
GIÁ TOUR TRẺ EM:
Trẻ em từ 1m00 đến dưới 1m30: 75% giá tour người lớn;
Trẻ em từ 1m30 trở lên: 100% giá tour người lớn;
LƯU Ý:
Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên số lượng các điểm tham quan;
Khi bắt đầu chương trình du lịch, những dịch vụ đã bao gồm trong giá Tour, quý khách không sử dụng sẽ không được hoàn lại giá trị sử dụng (bao gồm toàn phần hay một phần).