THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG THỂ THAO IWEAR NHA TRANG

Huy Long Advertising vinh dự khi được tin tưởng và lựa chọn trở thành đơn vị thiết kế thi công cho shop thời trang thể thao iwear.

Dự án: thiết kế showroom quần áo thể thao iwear

Địa chỉ: 326 đường 23/10 – Tp. Nha Trang

Iwear – Shop thời trang chuyên cung cấp các mẫu mã quần áo thể thao không những đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, chất lượng và giá thành mà còn đảm bảo về tính thời trang, phù hợp với tuổi tác.

Yêu cầu và hình ảnh của dự án thiết kế và thi công cửa hàng thời trang iwear

Đối với hiện nay, việc các shop thời trang mở ra đã trở thành trào lưu với mức độ cạnh tranh lớn. Vậy làm thế nào để shop của bạn thật nội bật và gây chú ý khách hàng ngay từ lần đầu tiên? Nắm được những mong muốn đó, Huy Long Advertising luôn sẵn sàng đưa ra những ý tưởng thích hợp nhất để phù hợp với phong cách thời trang và định hướng kinh doanh mà iwear shop đã đưa ra.

Từ những việc như lên phối cảnh không gian chung, form dáng tủ đồ, các trang trí từng nơi treo đồ, từng tấm gương… luôn được Huy Long Advertising luôn chú trọng. Đặc biệt với hệ thống ánh sáng luôn được chăm chút một cách tỉ mỉ, giúp không gian shop quần áo thêm lung linh và sang trọng, góp phần làm những bộ trang phục thêm nổi bật, điều này ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người mua.

Đến với iwear shop, Huy Long Advertising đã mang đến những sản phẩm, chất liệu tốt nhất, không hẳn mang đến một vẻ đẹp toàn diện bề ngoài mà còn là chất lượng bền vững theo thời gian.

Hình ảnh thiết kế và thi công cửa hàng thời trang iwear do Huy Long Advertising thi công: