THIẾT KẾ - THI CÔNG LẮP ĐẶT SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

Huy Long Mee – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt sân khấu chuyên nghiệp, đáp ưng mọi nhu cầu tổ chức cho bất kỳ loại hình sự kiện nào. Đặc biệt, Huy Long Mee luôn cam kết mang đến những giải pháp tiết kiệm nhất cùng chất lượng và độ hiệu quả cho chương trình trình của bạn.

Hơn 08 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trương, Huy Long Mee luôn đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của quý đơn vị, doanh nghiệp với “chất lượng, kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao”. Sở hữu thế mạnh là một công ty tổ chức sự kiện, thiết kế, sản xuất, cung cấp sân khấu, dàn dựng thi công phông màn, sàn sân khấu và cho thuê các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Huy Long Mee luôn mang đến những lời khuyên hữu hiệu cho sự kiện của bạn được đạt hiệu quả cao nhất.

Hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu rằng: việc thiết kế sân khấu luôn đóng vai trò quan trọng là linh hồn của mọi sự kiện, đây được xem là trong những khu vực trọng điểm, nơi diễn ra toàn bộ hoạt động và truyền tải nội dung, thông điệp đến toàn thể người xem trong trong chương. Chính vì vậy, Huy Long Mee luôn luôn cân nhắc và xử lý khéo léo sao cho phù hợp với nội dung chương trình nhất.

Là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và hàng đầu tại thành phố Nha Trang – Huy Long Mee luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của nhiều doanh nghiệp tại địa phương và trên toàn quốc. Mỗi sự kiện được chúng tôi làm đơn vị tổ chức, thiết kế, thi công sân khấu luôn tạo ra sự đốc đáo nhằm gây ấn tượng tuyệt đối đến người xem trong sự kiện. Huy Long Mee luôn tự hào là đơn vị mang đến giải pháp thiết kế, thi công sân khấu hiệu quả dành cho hơn 5,000++ đối tác và các chương trình lớn, nhỏ trên cả nước: Sailing club, Cuộc đua số, Ducashow, hiệp hội du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Đất Xanh Group, Selectum Noa Resort, Strongbow, Heineken,…

Một số hình ảnh sân khấu đã làm:

HUY LONG MEE

Địa chỉ: 790 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang

Hotline: 0964 599 199

Email: huylong.hlc@gmail.com