THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG “GÀ RÁN HÀN QUỐC”

Đến với Huy Long Advertising, “GÀ RÁN HÀN QUỐC” mong muốn có cho mình một không gian cửa hàng tiện nghi, gọn gàng và tạo cảm giác gần gũi đến khách hàng. Đáp ứng được những nhu cầu ấy, Huy Long Advertising đã mang đến dự án thiết kế nội thất dành riêng cho cửa hàng “GÀ RÁN HÀN QUỐC” với những sự lựa chọn tối ưu cả về đường nét thiết kế lẫn chất liệu nội thất tốt nhất, nhằm mang đến một địa điểm kinh doanh như ý đến khách hàng. Dưới đây là những nét nổi bật của dự án, các bạn cùng tham khảo nhé!

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án : GÀ RÁN HÀN QUỐC
Địa chỉ : 82 Lý Nam Đế - P. Phước Long - Tp. Nha Trang

NÉT CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Lựa chọn phong cách hiện đại nhưng không kém phần tiện nghi, Huy Long Advertising dùng tone màu vàng làm chủ đạo với mong muốn mang đến sự trẻ trung và năng động, đúng với tiêu chí mà cửa hàng đặt ra ban đầu. Ngoài ra, phần bảng hiệu cũng đã được Huy Long Advertising lựa chọn những phương án tốt nhất, chất liệu nhất để nổi bật lên thương hiệu và thu hút khách hàng ngay ánh nhìn đầu tiên.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đã làm hơn 500 dự án lớn nhỏ trong địa bàn khu vực Nha Trang – Khánh Hòa, Huy Long Advertising đã luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, tạo nên giá trị cho từng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Với phương châm hoạt động “mang đến những giá trị tốt nhất” đến toàn thể khách hàng, đó cũng chính làm kim chỉ nam của Huy Long Advertising phấn đấu và tạo dựng thương hiệu, chúng tôi sẵn sàng để làm tốt những gì bạn cần.