THI CÔNG TRANG TRÍ GIÁNG SINH GIA BISTRO & WINE BAR

Huy Long Advertising hân hạnh là đơn vị thi công lắp đặt trang trí Giáng Sinh cho thương hiệu GIA BISTRO & WINE BAR

Với những đơn vị kinh doanh ẩm thực, trang trí theo chủ đề lễ hội không chỉ là cách để tăng thêm không khí và vẻ đẹp cho quan cảnh xung quanh, mà còn là phương thức hữu hiệu hấp dẫn thực khách đến check-in và trải nghiệm.

Chính vì lý do quan trọng này, vậy nên ngay từ lúc bắt đầu nhận dự án thi công trang trí Giáng Sinh cho GIA, đội ngũ Huy Long Advertising ngay lập tức thảo luận, bàn bạc và lên kế hoạch chi tiết để có thể cho ra đời những giải pháp trang trí không chỉ hợp với chủ đề, mà còn thể hiện được đặc điểm thương hiệu của GIA BISTRO & WINE BAR.

Ở không gian bên ngoài, Huy Long Advertising tiến hành quấn dây đèn LED trên các thân cây, lắp đặt cây thông cỡ lớn với nhiều phụ kiện trang trí lấp lánh đi kèm. Không gian bên trong được trang hoàng bởi những vòng hoa Giáng Sinh quen thuộc và những hình xốp dán tường Ông già Noel, tuần lộc kéo xe,.... Tất cả đem đến cho GIA BISTRO & WINE BAR không khí Giáng Sinh tưng bừng. Đặc biệt khi đêm đến, những ánh đèn LED lấp lánh sẽ tỏa sáng cả một góc phố, hấp dẫn toàn bộ ánh nhìn của khách tham quan và người đi đường.

Huy Long Advertising xin cảm ơn GIA BISTRO & WINE BAR đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho dự án này. Hi vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa Huy Long Advertising và GIA BISTRO & WINE BAR