THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU "PHÚC NHÂN GIA"

Với chất lượng sản phẩm không ngừng được nâng cao và khẳng định qua từng dự án, Huy Long Advertising đã trở thành địa điểm chọn mặt gửi vàng của rất nhiều đơn vị, cơ sở sản xuất. Những ngày cuối tháng 5/2020 của Huy Long Advertising được đánh dấu bằng dự án thực hiện biển hiệu quảng cáo cho đơn vị chăn drap gối đệm "Phúc Nhân Gia" tại con đường Lê Hồng Phong tấp nập của thành phố Nha Trang.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Phúc Nhân Gia

Địa chỉ: 742 Lê Hồng Phong - phường Phước Long - Nha Trang - Khánh Hòa

Quá trình thực hiện

Phúc Nhân Gia là đơn vị kinh doanh các sản phẩm chăn drap gối đệm. Với slogan "Nâng niu giấc ngủ Việt", Phúc Nhân Gia cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất để đem đến những giấc ngủ thật trọn vẹn cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc vất vả.

Sau khi nhận được đơn đặt hàng và tìm hiểu về sản phẩm cũng như những đặc điểm thương hiệu của Phúc Nhân Gia, đội ngũ quảng cáo của Huy Long Advertising nhanh chóng bắt tay sản xuất, đảm bảo kịp tiến độ theo yêu cầu khách hàng.

Biển hiệu Phúc Nhân Gia sử dụng xanh lá cây làm màu nền chủ đạo. Theo ngôn ngữ màu sắc quảng cáo, xanh lá cây tạo cho người nhìn cảm giác khỏe mạnh, thanh bình, ngập tràn sức sống. Những yếu tố này hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà Phúc Nhân Gia muốn mang đến cho người dùng. Logo và dòng chữ 'Phúc Nhân Gia" được thiết kế nổi bật với tông trắng và kiểu chữ cứng cáp, khỏe mạnh. Slogon "Nâng niu giấc ngủ Việt" được thiết kế nhỏ hơn với kiểu chữ mềm mại hơn, đem đến sự hài hòa. Dưới cùng là thông tin ngắn gọn về sản phẩm được cung cấp và số điện thoại liên hệ.

Một lần nữa, Huy Long Advertising xin cảm ơn đơn vị Phúc Nhân Gia đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc cửa hàng luôn kinh doanh thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.