THI CÔNG LẮP ĐẶT BẢNG HIÊU "MẮT KÍNH VIỆT NAM"

Huy Long Advertising hân hạnh là đơn vị thi công lắp đặt bảng hiệu "Mắt kính Việt Nam"

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Mắt kính Việt Nam (thương hiệu VINAOPTIC)

Địa chỉ: 39 - 41 Lý Thánh Tôn, Nha Trang, Khánh Hòa

Quá trình thực hiện và thi công

Cửa hàng Mắt kính Việt Nam nằm trên đường Lý Thánh Tôn - một con đường mua sắm nhộn nhịp và nổi tiếng bậc nhất thành phố Nha Trang. Chính vì thế, cửa hàng đã đầu tư rất nhiều vào việc thiết kế và thi công biển hiệu quảng cáo để có thể nổi bật giữa "rừng" cửa hàng và thu hút được ánh nhìn của người qua đường. Đó cũng là những bước đầu tiên để đảm bảo khai trương thuận lợi và được dân địa phương "biết mặt, đặt tên".

Nổi tiếng với dịch vụ uy tín và chất lượng, Huy Long Advertising đã được cửa hàng Mắt kính Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thực hiện biển quảng cáo này. Bước đầu tiên, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã lên ý tưởng và phác thảo cơ bản thiết kế của biển. Sau quá trình chỉnh sửa và thảo luận, bản vẽ đã được hoàn thiện và thông qua. Các nhân viên sản xuất với tay nghề khéo léo và kinh nghiệm dày dặn đã nhanh chóng cho ra lò sản phẩm, để có thể bắt tay vào thi công lắp đặt, đảm bảo tiến độ đã đặt ra.

Bảng hiệu có kích thước lớn, với thiết kế sắc sảo. Phông nền là những thanh alu sơn trắng độc đáo. Dòng chữ Công ty TNHH Mắt kính Việt Nam và địa chỉ màu đỏ bắt mắt. Logo và tên thương hiệu VINAOPTIC nằm giữa với màu xanh tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần nổi bật.  Các nhân viên thi công của Huy Long Advertising luôn cẩn trọng, khéo léo vận dụng kinh nghiệm của mình để có thể đem đến một sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, Huy Long Advertising xin chân thành cảm ơn Mắt kính Việt Nam đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất - thi công biển hiệu. Chúc công ty khai trương hồng phát và đạt đươc nhiều thành công trong tương lai.

HUY LONG ADVERTISING COMPANY

Điện thoại: 0931 620 679 (Mr. Thành)

Email: thanh.nguyen@huylonggroup.com.vn

Địa chỉ: 790 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang

Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt