THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CHẤT LƯỢNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM 2013"

Huy Long MEE tham gia thực hiện chương trình trang trí xe hoa cổ động và treo banner hưởng ứng "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 2013" từ 15/04 - 15/05 tại Biên Hòa - Đồng Nai.

Đây là chương trình hướng đến cộng đồng, chung tay tuyên truyền, giáo dục và hành động. Vì vậy, các khẩu hiệu và banner cần được thiết kế đơn giản, súc tích nhưng nổi bật để có thể gây ấn tượng thị giác và khiến mọi người chú ý.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế và sản xuất, thi công quảng cáo của Huy Long MEE hiểu rõ những đặc tính này và đã bắt tay thực hiện với tiêu chí "chất lượng - chuyên nghiệp". Các banner khẩu hiệu cổ động đã được hoàn thành chuẩn xác, đúng thời gian, sát yêu cầu, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

 

Là một doanh nghiệp có tâm, có tầm, Huy Long MEE luôn sẵn sàng tham gia nhiệt tình những chương trình, hoạt động hướng đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Sự thành công của "Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 2013" một lần nữa chứng minh được chất lượng và những nỗ lực của chúng tôi.