SẢN XUẤT - THI CÔNG - LẮP ĐẶT HỘP CHỮ QUẢNG CÁO GYM – BẾN THƯỢNG HẢI

Hiện nay, phòng tập gym là một loại hình dịch vụ không thể thiếu và được yêu thích lựa chọn để nâng cao sức khỏe trong cuộc sống hằng ngày. Cũng chính vì điều đó, có rất nhiều cơ sở kinh doanh mở ra hoạt động khắp mọi nơi với quy mô cạnh tranh với nhau. Vì vậy, để có thể thu hút khách hàng biết đến dịch vụ thì các chủ cơ sở kinh doanh đều đầu tư vào một thứ rất quan trọng đó chính là thiết kế bảng hiệu.

Bảng hiệu là một hình thức để quảng cáo, quảng bá cơ sở kinh doanh một cách hữu hiệu nhất, thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Một bảng hiệu đẹp, nổi bật, đặc sắc, đập vào mắt người nhìn sẽ khiến họ thường xuyên chú ý tới, tìm hiểu và lựa chọn dễ dàng hơn.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Gym – Bến Thượng Hải

Thương hiệu Gym – Bến Thương Hải, đã hiểu rõ và tìm đến công ty huy long chúng tôi để làm thiết kế bảng hiệu cho cơ sở kinh doanh của mình, với tất cả sự tin tưởng vào công ty huy long chúng tôi sẽ đặt mọi sự tâm huyết, sự tận tâm, thiết kế và tư vấn theo ý riêng của quán

Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và chuyên nghiệp trong công việc làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ nên quý khách hoàn toàn yên tâm và hợp tác cùng chùng tôi.

Xin chân thành cảm ơn Gym – Bến Thượng Hải đã hợp tác và phối hợp với công ty huy long chúng tôi với tất cả sự tin tưởng, uy tín, trách nhiệm.

Hãy đến ngay với công ty huy long để thương hiệu, cửa hàng, hàng quán,...của các bạn được toả sáng, đẹp nhất, nổi bật nhất , độc nhất với giá cả phù hợp, uy tín và chất lượng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI CÔNG SẢN XUẤT - LẮP ĐẶT BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO GYM - BẾN THƯỢNG HẢI

HUY LONG ADVERTISING COMPANY

Điện thoại: 0931 620 679 (Mr. Thành)

Email: thanh.nguyen@huylonggroup.com.vn

Địa chỉ: 790 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang

Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Lắp đặt