SẢN XUẤT THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU "TOMMY - HAIR & MORE"

Với uy tín và chất lượng dịch vụ vượt trội, Huy Long Advertising vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu về sản xuất thi công biển hiệu quảng cáo cho các đơn vị, dù là quy mô lớn hay nhỏ.

Trong dự án lần này, Huy Long Advertising hân hạnh là đơn vị sản xuất, thi công và lắp đặt biển hiệu Tommy - Hair & More

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Tommy - Hair & More

Địa chỉ: 57 Yersin - Nha Trang - Khánh Hòa

Quá trình thực hiện

Tommy là một salon tóc nằm trên tuyến đường Yersin nhộn nhịp và tấp nập của thành phố Nha Trang. Đây vừa là cơ hội cũng là thách thức cho Tommy trong việc thu hút khách và cạnh tranh với những địa điểm khác. 

Chính vì vậy khi nhận dự án Tommy, Huy Long Advertising hiểu được cần tạo ra một tấm biển quảng cáo thật nổi bật và đẳng cấp để đem đến hiệu quả quảng bá tốt nhất cho salon.

Được thiết kế và sản xuất theo phong cách tối giản, biển hiệu lấy màu đen cơ bản và làm phần nền để nổi bật những yếu tố bên trong, đồng thời chạy viền vàng để đem đến cảm giác sang trọng nhất. Các chi tiết bên trong là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng và màu vàng, với phần thương hiệu "Tommy" nổi bật ngay giữa cùng những thông tin về dịch vụ và địa chỉ, số điện thoại được xếp đặt cẩn thận.

Sau khi hoàn thành xong phần sản xuất tại xưởng, đội ngũ thi công của Huy Long Advertising nhanh chóng tiến hành thi công lắp đặt biển hiệu Tommy để đơn vị có thể đáp ứng thời gian khai trương và hoạt động.

Chúng tôi xin cảm ơn Tommy - Hair & More đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Huy Long Advertising. Chúc Tommy sẽ thật thành công và phát triển trong các hoạt động của mình.