SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT BIỂN HIỆU CÔNG TY SJK

Với chất lượng và uy tín hàng đầu, Huy Long Advertising liên tiếp nhận được những đơn đặt hàng thực hiện sản xuất và thi công lắp đặt biển hiệu. Đối tác tiếp theo của Huy Long Advertising chính là công ty SJK.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ SJK

Địa chỉ: Lô 1l, Chung cư CT1 – VCN Phước Hải – Nha Trang – Khánh Hòa

Quá trình thực hiện

Với kinh nghiệm thực hiện biển hiệu cho rất nhiều đơn vị, Huy Long Advertising nhanh chóng nắm bắt được yêu cầu khách hàng và tiến hành thực hiện theo quy trình chuẩn hóa.

Cũng như mọi khi, giai đoạn đầu tiên là thiết kế, lên bản vẽ. Dựa theo những yêu cầu của khách hàng, nhân viên thiết kế của Huy Long Advertising mau chóng đưa ra được bản mẫu. Sau khi được xem xét và thông qua, đội ngũ sản xuất lập tức tiến hành công việc để nhóm thi công lắp đặt có sản phẩm trong tay và hoàn thiện công đoạn lắp đặt đúng thời gian.

Bảng hiệu và thiết kế bên trong của công ty SJK sử dụng màu vàng rực rỡ, vui nhộn, tươi tắn của các chú Minion nhí nhảnh. Màu sắc này không chỉ thể hiện được sức trẻ, sự năng động của công ty mà còn thu hút khách hàng đến tham quan, mua sắm.

Hai hình ảnh xuất hiện nhiều nhất chính là nhóm 3 chú Minion chạy xe máy và sử dụng điện thoại – hai sản phẩm kinh doanh chính của công ty SJK. Ngoài ra, các dòng điện thoại Iphone và xe máy mới nhất cũng được in cẩn thận và dán dọc hai bên tường, kích thích khách hàng nhìn ngắm và mua sắm.

Biển hiệu và các chi tiết trang trí đều đơn giản nhưng rực rỡ, tươi vui. Đặc biệt với công nghệ sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp của Huy Long Advertising, các chi tiết như càng thêm sắc nét và hấp dẫn ánh nhìn.

Huy Long Advertising xin cảm ơn công ty SJK đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất và thi công quảng cáo. Xin chúc công ty làm ăn phát đạt và ngày càng phát triển hơn nữa.