SẢN XUẤT THI CÔNG BIỂN HIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHÁNH HÒA

Huy Long Advertising tiếp tục đồng hành và đem đến những sản phẩm biển hiệu, quảng cáo chất lượng cao cho các đối tác. Với dự án lần này, Huy Long Advertising là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt biển hiệu cho Công ty Bất động sản Khánh Hòa

THÔNG TIN DỰ ÁN

Tên dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Khánh Hòa

Địa chỉ: số 10 đường A2, VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Quá trình thực hiện

Bất động sản là một lĩnh vực khá hot tại thành phố Nha Trang với nguồn nhà đất dồi dào và tiềm năng kinh doanh của dân cư. Mỗi một công ty bất động sản dù lớn hay nhỏ, đều cần có mặt bằng ổn định, khang trang và biển hiệu nổi bật, hấp dẫn, để tạo ấn tượng ban đầu và lòng tin nơi khách hàng.

Nắm bắt được điều này, khi nhận được đơn hàng, Huy Long Advertising đã tỉ mỉ lên phương án thiết kế tối ưu để đem đến sản phẩm biển hiệu đáp ứng các tiêu chí ấn tượng và nổi bật. Khi bản thiết kế được thông qua, đội ngũ nhân viên sản xuất đã nhanh chóng bắt tay thực hiện để kịp tiến độ thi công lắp đặt.

Biển hiệu được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng với phông chữ cứng cáp. Huy Long Advertising sử dụng chất liệu chữ nổi mạ vàng, gây ấn tượng và tạo hiệu ứng lấp lánh, phản chiếu tối. Logo thiết kế cách điệu của công ty cũng được đồng bộ hóa với biển hiệu, tạo sự nổi bật và thu hút ánh nhìn mọi người.

Huy Long Advertising xin cảm ơn Công ty BĐS Khánh Hòa đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc công ty kinh doanh thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.