SAILING CLUB - CHƯƠNG TRÌNH TẾT ÂM LỊCH 2020

Chương trình Tết Âm Lịch 2020 là sự kiện tiếp theo đánh dấu quá trình hơp tác thành công giữa Sailing Club và Huy Long MEE. 

Kéo dài từ mùng 1 đến mùng 6 tháng Giêng, đây là chương trình tâm điểm của Sailing Club trong dịp Tết Nguyên Đán, với sự tham gia của hàng ngàn người cùng nhau thưởng thức các tiết mục sôi động và không khí tiệc bãi biển hoành tráng tại thành phố Nha Trang.

Để đảm bảo chương trình có thể diễn ra hoàn hảo và suôn sẻ, Huy Long MEE đã huy động những trang thiết bị chất lượng cao chuyên dụng cho tổ chức sự kiện ngoài trời và đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp nhất, sẵn sàng đem đến các ý tưởng tuyệt vời và xử lý được những sự cố phát sinh.

Trong suốt sự kiện, khán giả đã được thưởng thức hàng loạt màn múa lân sư rồng hấp dẫn, biểu diễn xiếc lửa hồi hộp cũng như các tiết mục vũ đạo quyến rũ. Dàn thiết bị âm thanh ánh sáng của Huy Long MEE đã đem đến những âm thanh sắc nét nhất, những ánh đèn lung linh nhất, làm hoàn hảo thêm đêm tiệc bãi biển cực đỉnh này. Không chỉ vậy, khu vực cổng chào cũng được trang trí với những tiểu cảnh ấn tượng, là nơi check-in không thể bỏ qua cho khách tham dự. 

Thành công của sự kiện chính là lời hồi đáp ý nghĩa nhất cho công sức và nỗ lực mà toàn bộ đội ngũ Huy Long MEE đã bỏ ra. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục cống hiến cho Sailing Club và cho tất cả khách hàng những sự kiện đẳng cấp và hoành tráng nhất.