NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM TP.HCM 2013

Huy Long MEE hân hạnh đồng hành cùng Hội Y tế Công cộng TP.HCM tổ chức thành công chương trình "Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em TP.HCM năm 2013" ngày 01/06 tại Công viên 23/9 - Q1 - TPHCM.

Huy Long MEE đã cung cấp trang thiết bị sự kiện, nhà bạt, gian hàng và dịch vụ in ấn để phục vụ các đơn vị có nhu cầu trưng bày gian hàng tại sự kiện lần này. Hiểu được đây là chương trình hướng đến trẻ em, vì vậy Huy Long MEE luôn cố gắng đảm bảo mọi thứ an toàn, chắc chắn, đồng thời phải sinh động, rực rỡ, thu hút sự chú ý của các bé.

 

 

Ngày hội đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn phụ huynh, em nhỏ và các đơn vị y tế. Các bậc phụ huynh và các em nhỏ sẽ được tiếp cận và phổ biến những kiến thức thiết thực về chăm sóc sức khỏe trẻ em như cách phòng tránh các dịch bệnh và các tai nạn, dinh dưỡng đúng cách, an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các bé còn được chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí từ những bệnh viện có tiếng như BV Nhi Đồng (1 & 2), BV Mắt, Răng hàm mặt,...

 

Huy Long MEE tự hào khi đã góp phần vào thành công của ngày hội, tạo một nơi thực sự hữu ích cho gia đình và các em nhỏ về chăm sóc sức khỏe. Đây sẽ là động lực và kinh nghiệm để Huy Long MEE tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.