NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN III NĂM 2015

Tiếp nối thành công năm 2013 và 2014, Hội Y tế Công công TP.HCM tiếp tục tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em thành phố Hồ Chí Minh lần III năm 2015"

Với kinh nghiệm đồng hành cùng ngày hội những năm 2013 và 2014, Huy Long MEE có thể nhanh chóng triển khai các dịch vụ. Tuy nhiên vì quy mô năm nay lớn hơn hai năm nước, chúng tôi đã huy động thêm một số lượng nhân sự để có thể đảm bảo công tác tổ chức được diễn ra suôn sẻ. Tổng cộng, đội ngũ của Huy Long MEE bao gồm 36 chiến sĩ và 7 giám sát sự kiện. 

Khai mạc ngày 30/5, "Ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ em thành phố Hồ Chí Minh lần III năm 2015" đã thu hút được sự tham gia của gần 10,000 em nhỏ. Đến dự ngày hội, các cháu thiếu nhi và phụ huynh có dịp tiếp cận những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe như cách phòng chống các dịch bệnh hoặc các chấn thương thường gặp, dinh dưỡng đúng và đủ,...Bên cạnh đó, các bé còn được khám chữa bệnh miễn phí bởi đội ngũ y bác sĩ đến từ những bệnh viện có tiếng trong thành phố.

 

Ngày hội nhằm mục đích giúp nhân dân thành phố nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe trẻ em. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng về Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2015. 

Ba năm đồng hành cùng Hội Y tế Công cộng TP.HCM đã một lần nữa khẳng định được chất lượng và uy tín của Huy Long MEE. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và phát huy những điểm mạnh của mình để đem đến cho tất cả khách hàng những sự kiện đẳng cấp và hoành tráng nhất.