NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN II NĂM 2014

Huy Long Mee vinh dự lần thứ hai được hợp tác cùng Hội Y tế Công cộng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công chương trình "Ngày hội Chăm sóc sức khỏe trẻ em thành phố Hồ Chí Minh lần II năm 2014".

Đến với sự kiện lần này, Huy Long Mee đã cung cấp những thiết bị hiện đại, tối ưu cùng đội ngũ nhân sự sự kiện giàu kinh nghiệm để Ngày hội thực sự trở thành một điểm hẹn đáng tin tưởng cho gia đình và các bé nhỏ.

Ngày hội đã thu hút được được khoảng 10,000 các bé ở độ tuổi nhà trẻ, mẫu giáo và cấp 1 cùng nhiều đơn vị y tế trong địa bàn. Các bé và phụ huynh đã được phổ biến những thông tin cơ bản và hữu ích về chăm sóc sức khỏe trẻ em, như cách phòng chống bệnh dịch, các tai nạn chấn thương thường gặp. Các chuyên gia cũng nhiệt tình tư vấn những biện pháp dinh dưỡng phù hợp cho các bậc phụ huynh. Ngoài ra tại các gian hàng, các bé còn được tham gia vòng quay may mắn, tô màu và nhận bong bóng.

Huy Long Mee tự hào với những công sức đã bỏ ra để góp phần tạo nên thành công cho sự kiện lần này. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý giá để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.