LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CỦA WINTERHALTER TẠI RIVERSIDE PALACE

Huy Long MEE hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức "Lễ ra mắt sản phẩm mới của Winterhalter".

Lễ ra mắt là một sự kiện quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào, góp phần gây được tiếng vang trên thị trường và thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như đối tác. Tổ chức lễ ra mắt tại Riverside Palace - một Trung tâm Hội nghị hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, phần nào cho thấy được sự đầu tư, kỳ vọng và mong đợi của thương hiệu Winterhalter với sự kiện lần này,

Để đảm bảo mọi chi tiết và quá trình tổ chức lễ ra mắt đều diễn ra suôn sẻ, Huy Long MEE đã lên phương án tổ chức chi tiết và phân bổ lực lượng phù hợp với từng hạng muc, bao gồm thi công dàn dựng khu vực trưng bày sản phẩm, cung cấp nhân sự và hỗ trợ tổ chức chương trình. 

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự chú ý và tham gia của nhiều khách hàng. Khu vực trưng bày được thiết kế, thi công cẩn thận, giúp sản phẩm có thể thể hiện rõ những tính năng và ưu điểm của mình.

Sự thành công trong màn hợp tác lần này với Winterhalter một lần nữa chứng minh được chất lượng và khẳng định uy tín của thương hiệu Huy Long MEE trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.