KHÁM PHÁ ĐẠI DƯƠNG LỘNG LẪY TẠI VỊNH SAN HÔ

Vịnh San Hô là một địa điểm du lịch không thể nào tuyệt vời hơn cho những du khách yêu biển, thích trải nghiệm khám phá thiên nhiên dưới lòng đại dương. Vịnh San Hô nằm ngay trong Nha Trang xinh đẹp, dễ dàng di chuyển, do đó bạn có thể tùy thích lựa chọn du lịch tự túc hoặc tham gia các tour du lịch từ những hãng lữ hành uy tín như công ty huy long.

Vịnh San Hô nằm trong đảo Hòn Một, nằm gần khu bảo tồn Hòn Mun. Nơi đây là địa bàn sinh sống của hơn 80 loại san hô và hải quỳ cùng hơn 70 loại cá biển. Do đó, những dịch vụ đặc sắc nhất ở đây chính là tham quan đáy đại dương, ngắm nhìn những rặng san hô nhiều màu sắc.

Từ thành phố Nha Trang, bạn có thể ra Vịnh San Hô bằng cano hoặc thuyền gỗ. Trước đây du khách thường sẽ xuất phát từ Bến cảng Cầu Đá. Tuy nhiên từ ngày 16/5/2020, bên cảng du lịch Cầu Đá dừng hoạt động, thay vào đó dịch vụ vận chuyển du lịch sẽ chuyển sang bến tàu du lịch Nha Trang.

Xem thêm: Từ 16/5/2020 dừng hoạt động bến tàu du lịch Cầu Đá

Đi tàu gỗ đến vịnh San Hô mất khoảng 40 phút, trong khi đó đi cano chỉ mất 10 phút. Dĩ nhiên chi phí đi tàu gỗ dễ chịu hơn rất nhiều so với cano. Du khách có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích. Ngoài ra, có rất nhiều tour du lịch 3 đảo – 4 đảo – lặn biển của nhiều công ty lữ hành ngay tại thành phố Nha Trang

Xem thêm: Tour 3 đảo lặn ngắm san hô

Đến với Vịnh San Hô, bạn có thể thỏa sức vẫy vùng, tận hưởng làn nước mát lành của biển Nha Trang xanh trong, hoặc ngồi trên những bãi cát trắng mịn trải dài phóng tầm mắt ra xa.

Đặc biệt, vì có hệ sinh thái đa dạng và nhiều màu sắc rực rỡ, Vịnh San Hô còn phát triển rất nhiều dịch vụ du lịch như đi tàu đáy kính ngắm san hô, đi bộ dưới đáy biển, lặn biển,…

Đi tàu đáy kính đặc biệt tiện lợi cho những gia đình có người già hoặc trẻ em, không thích hợp tham gia lặn biển nhưng vẫn muốn tận mắt chứng kiến những sinh vật biển rực rỡ tại đây. Ngược lại, đi bộ dưới đáy biển hoặc lặn biển luôn là lựa chọn số 1 của các bạn trẻ ưa khám phá. Với những trang thiết bị dụng cụ đầy đủ, bạn có thể thỏa sức khám phá đáy đại dương lộng lẫy của Vịnh San Hô.