KHAI TRƯƠNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SĨ ROLEX

Ngày 7/11/2019 vừa qua, Huy Long MEE  đã đồng hành cùng thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex. Buổi lễ diễn ra tại showroom với sự tham gia của hàng trăm khách mời từ các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước của doanh nghiệp.

Ngày khai trương hồng phát được diễn ra một cách thành công và thuận lợi, mang lại một bầu không khí rộn ràng với nhiều niềm vui và khởi sắc. Hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp một khởi đầu của sự thịnh vượng, phát đạt cho doanh nghiệp.

Với mỗi sản phẩm, thương hiệu khi tiếp cận thị trường mới, đều cần đến việc quảng bá và truyền thông rộng rãi đến cho khách hàng. Tổ chức Lễ Khai Trương là một trong những công cụ hiệu quả nhất để giúp doanh nghiệp làm điều đó. Thấu hiểu được tầm quan trọng của ngày khai trương; chính vì thế khi được Huy Long MEE lựa chọn là đơn vị tổ chức khai trương đồng hồ Rolex; Huy Long MEE đã dốc hết tâm và sức để mang lại một chương trình hoàn hảo nhất đến cho khách hàng của mình. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp không chỉ đánh dấu cột mốc thành công đầu tiên của Rolex trong thời gian sắp đến, mà còn là động lực rất lớn để Huy Long MEE phát triển hơn