KHAI TRƯƠNG NHÀ PHÂN PHỐI THỦY CHÂU THƯƠNG HIỆU VUA BIỂN ĐÀM VĨNH HƯNG

Huy Long MEE vinh dự là đơn vị tổ chức chương trình "Khai trương Nhà Phân Phối Thủy Châu - Thương hiệu Vua Biển Đàm Vĩnh Hưng" ngày 07/04/2014 tại 1595 Nguyễn Hoàng - Phường An Phú - Q.2 - TP.HCM

Đối với giới kinh doanh, lễ khai trương đóng một vai trò rất quan trọng, đánh dấu khởi đầu suôn sẻ và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Chính vì vậy, Huy Long MEE đã lên kế hoạch tổ chức và phân bổ nhân sự để đảm bảo chương trình thành công và luôn tràn ngập không khí rộn ràng. Theo yêu cầu của khách hàng, Huy Long MEE đã cung cấp các dịch vụ lân sư rồng, PG và nhân sự hỗ trợ chương trình khai trương.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra hoàn hảo với không khí sôi động đến từ những màn múa Lân hấp dẫn. Đội ngũ PG ngoại hình sáng, chiều cao chuẩn cũng đã góp phần hoàn thiện thêm diện mạo của buổi lễ. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - người sở hữu thương hiệu Vua Biển. Hi vọng sự thành công của buổi lễ khai trương sẽ là những tín hiệu tốt đẹp cho quá trình kinh doanh phát đạt về sau của Nhà Phân Phối Thủy Châu.

 

(

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Đại diện Huy Long MEE chụp hình cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng)

Một lần nữa, Huy Long MEE xin cảm ơn khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng và uy tín của chúng tôi. Đó sẽ là những động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.