HUY LONG TRAVEL – HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

Trong suốt nhiều năm mang nhiều niềm vui bất tận đến hơn 10,000 ++ lượt khách hàng trong và ngoài nước, Huy Long Travel đã nhận nhiều sự ủng hộ cũng như những lời cảm ơn chân thành từ khách hàng trong mỗi cuộc hành trình khám phá khắp đất nước Việt Nam nói chung và thành phố biển Nha Trang nói riêng.

Mỗi cuộc hành trình với nhiều điểm đến, mỗi điển đến với nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn khám phá. Danh lam, thắm cảnh, địa điểm du lịch, di tích lịch sử, văn hóa bản địa, phong tục, tập quán hay ẩm thực đặc sắc… đều được chúng tôi khéo léo lồng ghép vào cuộc hành trình với nhiều cách khác nhau để đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Như Anh Minh Nguyễn chia sẻ: “ Tôi thật sự ấn tượng với cách sắp xếp các điểm đến khác nhau của Huy Long Travel, nó như một điều gì đó rất logic, liên kết với nhau, tạo cảm giác rất thú vị, mong muốn được tìm hiểu nhiều hơn về con người cũng như khám phá những nét độc đáo nơi đây”, còn nhóm bạn đến từ Hồ Chí Minh cho hay:”Thật sự Nha Trang không phải quá xa lạ đối với chúng tôi, nhưng khi đến với Huy Long Travel tôi đã được tìm hiểu sâu hơn, nhiều hơn về nơi đây, làm tôi cảm thấy yêu mếm và ấn tượng với con người, mảnh đất biển Nha Trang”.

Không chỉ dừng lại ở đó, Huy Long Travel luôn mang đến cho du khách sự nhiệt tình, tận tâm, sát cánh đồng hành trong mỗi chuyến đi, để mang đến sự gần gũi, thân thiện.

Đến với Huy Long Travel, bạn không chỉ sở những cuộc hành trình thú vị, những danh lam, thắm cảnh, cuộc sống con người bản địa mà còn là sự chân thành tận tâm từ dịch vụ.

Nếu bạn cần du lịch hoặc tư vấn về các tour, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HUY LONG TRAVEL

Địa chỉ: 790 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang

Hotline: 0964 599 199 hoặc 0365 261 718 (Ms. Ngọc)

Email: info@huylonggroup.com.vn