HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT XANH NHA TRANG

Trong tháng cao điểm cuối năm 2019 đầu năm 2020, Huy Long MEE đã có cơ hội đồng hành, hợp tác cùng nhiều đơn vị và tổ chức, tạo nên nhiều sự kiện hoành tráng. Và việc tất niên của Công ty Bất động sản Đất Xanh Nha Trang tại Làng Yến Mai Sinh chính là một trong số đó.

Tiệc tất niên không chỉ là dịp để công ty nhìn lại một năm cũ đã qua, gắn kết nhân viên trong công ty, mà còn là cách hữu hiệu để quảng bá hình ảnh, thương hiệu công ty đến đối tác và khách hàng. 

Hiểu rõ những điều này, vậy nên Huy Long MEE đã cố gắng lên kế hoạch tổ chức một buổi lễ thật hoành tráng và ấn tượng. Không chỉ đem đến dàn âm thanh ánh sáng chất lượng cao, Huy Long MEE còn khéo léo trang trí, lồng ghép những tiểu cảnh, những đồ vật mang đậm không khí Tết Nguyên Đán. Phần backdrop được thiết kế chỉnh chu với tông màu đỏ sang trọng cũng làm tăng thêm sự hoàn hảo cho bữa tiệc.

Buổi tiệc đã diễn ra thành công với sự tham gia và những lời khen ngợi nhiệt tình đến từ công ty Bất động sản Đất Xanh Nha Trang. Thành quả này chính là từ nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi, không quản ngày đêm của toàn bộ đội ngũ Huy Long MEE.

Một lần nữa, Huy Long MEE xin cảm ơn Đất Xanh Nha Trang đã ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của Huy Long MEE. Chúc Công ty sẽ thật thành công và phát triển hơn nữa trong năm 2020.