HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG TIỆC TÂN GIA GIA ĐÌNH ANH PHƯƠNG (PHÚ THỌ)

Trong những ngày đầu tháng 5 năm 2020, đội ngũ sự kiện của Huy Long MEE đã tất bật di chuyển hàng nghìn cây số để tổ chức và đồng hành cùng tiệc tân gia của gia đình anh Phương tại xã Chu Hóa, tỉnh Phú Thọ.

Tiệc tân gia là một sự kiện rất có ý nghĩa với gia chủ, không chỉ đánh dấu một cuộc sống mới trong một không gian nhà mới, mà còn là dịp để chia sẻ niềm vui với bà con họ hàng, bạn bè gần xa. Với tính chất ấy, tiệc tân gia cần tạo được không khí vui vẻ, ấm cúng, sôi động, náo nhiệt để tất cả mọi người cùng chia vui với gia chủ.

Nắm được ý nghĩa ấy, đội ngũ sự kiện của Huy Long MEE đã khẩn trương triển khai, chuẩn bị và tổ chức để cho ra đời một buổi tiệc tân gia thật ý nghĩa cho gia đình anh Phương. Sân khấu được dàn dựng kỹ lưỡng với backdrop màu xanh trong mát và font chữ đỏ tượng trưng cho may mắn và thường được dùng trong các dịp Lễ Tết. Hệ thống âm thanh ánh sáng, các thiết bị nghe nhìn cũng được trang bị đầy đủ để phục vụ nhu cầu giải trí của khách tham gia và đảm bảo chiếu sáng khi trời tối. Đội ngũ giám sát sự kiện, giám sát thiết bị của Huy Long MEE cũng luôn túc trực tại chỗ để đảm bảo không có bất kỳ sự cố gián đoạn nào xảy ra.

Đặc biệt, tiệc tân gia lần này còn có sự xuất hiện và biểu diễn của những ca sĩ và vũ đoàn chuyên nghiệp, khuấy động và thổi bùng không khí tưng bừng cho toàn buổi tiệc. Dĩ nhiên không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ góp vui từ các khách tham quan đã làm buổi tiệc thêm phần trọn vẹn.

Đội ngũ Huy Long MEE xin chân thành cảm ơn gia đình anh Phương đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho sự kiện lần này. Hi vọng anh và gia đình sẽ có những giây phút đầm ấm, hạnh phúc trong căn nhà mới.

Với Huy Long MEE, dù bạn ở đâu, dù sự kiện có quy mô như thế nào, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những dịch vụ và giá trị tuyệt vời nhất.