HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG TIỆC SINH NHẬT SAILING CLUB LẦN 26

Tiếp nối những sự kiện chúc mừng sinh nhật Sailing Club 24 & 25 năm cùng loạt chương trình "Happy Weekend" làm mưa làm gió trong giới trẻ Nha Trang tháng 6 và 7 năm nay, Huy Long MEE - Huy Long Group liên tục kéo dài mối quan hệ hợp tác bền vững với Sailing Club khi trở thành đơn vị tổ chức và cung cấp thiết bị/ca sĩ cho chương trình Happy 26th Birthday vào đêm 18/7/2020.

Đến với sự kiện lần này, Huy Long MEE cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí bùng nổ với đặc trưng không gian ngoài trời, ngay trên bờ biển của Sailing Club. Màn hình LED hiện đại cũng được chúng tôi tỉ mỉ lựa chọn và lắp đặt để mang đến hiệu ứng lên hình sinh động nhất.

Bên cạnh ấy, Huy Long MEE cũng cung cấp những ca sĩ chuyên nghiệp với phong cách biểu diễn phóng khoáng, sôi động, thích hợp với những bữa tiệc bãi biển đầy hào hứng. Đồng thời, dòng chữ Sailing Club cực bắt mắt và lấp lánh hay tại khu check-in cũng là một sản phẩm đến từ đội ngũ nhân viên quảng cáo lành nghề của Huy Long Group. 

Sự kiện diễn ra cực bùng nổ với sự tham gia của hàng trăm khán giả. Huy Long MEE rất vinh dự khi là một trong những đơn vị góp phần tạo ra và đem đến thành công cho sự kiện. 

Xin cảm ơn Sailing Club đã luôn tin tưởng và ủng hộ vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy cùng Huy Long MEE nhìn lại một số hình ảnh cực đẹp mắt của sự kiện