HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG TIỆC CUỐI NĂM GAMUDA LAND & LIDO TRAVEL

Ngày 26/10/2019 vừa qua, Huy Long MEE vinh hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện tiệc cuối năm dành cho CB-CNV của Gamuda land & Lido travel.

Với mong muốn mang đến một không gian sôi động và cuồng nhiệt, cùng một kịch bản chương trình hoàn hảo, Huy Long MEE đã đưa đến cho sự kiện những sự lựa chọn tốt nhất, đặc biệt nhất, hiện thực hóa thành một điểm đến đầy hứng khởi.

Xuyên suốt buổi tiệc, Huy Long MEE đã đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, với những ca khúc sôi động, những điệu nhảy hảo hứng và ấn tượng với các tiết mục trình diễn thời trang mang tính giải trí cao.

Trong buổi tiệc, bằng những thiết bị máy móc đa dạng và phong phú, với tính năng chuyên dụng dành riêng cho các buổi tiệc, sự kiện, Huy Long MEE cũng đã lưu lại toàn bộ những khoảnh khắc, bắt trọn những cung bậc cảm xúc đặc biệt của khách hàng.

Một lần nữa Huy Long MEE xin gửi lời cảm ơn đến Gamuda land & Lido travel đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành vì hi vọng rằng vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của quý doanh nghiệp cho những sự kiện sắp đến.