HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN "HAPPY WEEKEND" - SAILING CLUB

Sailing Club đã trở thành đối tác quen thuộc và lâu năm của Huy Long MEE với chuỗi sự kiện hợp tác trong khoảng thời gian 2018 - 2020. Trong lần trở lại này, Huy Long MEE và Sailing Club sẽ đem đến cho dân chơi Nha Trang một không gian vui chơi cực sôi động và đẳng cấp với chương trình "Happy Weekend" nóng bỏng, cuồng nhiệt thứ bảy hàng tuần ngay tại khu vực bãi biển của Sailing Club.

Với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các sự kiện ngoài trời, Huy Long MEE hiểu rõ "Happy Weekend" cần những thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại nhất, chất lượng nhất để mọi góc không gian trong sự kiện đều đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tham gia. Không chỉ vậy, với quy mô lớn và kéo dài hàng tuần, đội ngũ của chúng tôi cũng đã tỉ mỉ và kỹ lưỡng tính toán để có thể cung cấp đầy đủ và kịp thời màn hình LED cùng các thiết bị sự kiện khác cho Sailing Club.

Sau hai lần tổ chức đầu tiên vào đầu tháng 6/2020, "Happy Weekend" đã nhận được sự ủng hộ đông đảo và nhiệt tình của những tín đồ club. Không khí vui tươi, sôi độnug; âm thanh bắt tai, sắc nét; ánh sáng huyền ảo, rực rỡ; những màn biểu diễn cuồng nhiệt, nóng bỏng. Tất cả đã đem đến một không gian vui chơi đúng nghĩa và bùng nổ, xứng đáng là nơi thích hợp cho những ngày cuối tuần chill hết cỡ.

"Happy Weekend" một lần nữa đánh dấu và củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Huy Long MEE và Sailing Club. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những chương trình hấp dẫn nhất, thú vị nhất cho những khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng.