HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG STRONGBOW TRONG SỰ KIỆN "NHA TRANG CHILL STATION"

Huy Long MEE hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu Strongbow đem đến cho khán giả Nha Trang sự kiện “Nha Trang Chill Station” sôi động và cuồng nhiệt những ngày đầu năm 2020.

Sự kiện hoành tráng được tổ chức ngay quảng trường 2/4 trung tâm thành phố biển, vì vậy đội ngũ Huy Long MEE đã nhanh chóng lên kế hoạch triển khai và phân bổ dụng cụ, nhân sự để đáp ứng được quy mô và những yêu cầu từ đối tác.

Đến với sự kiện lần này, Huy Long MEE cung cấp trang thiết bị âm thanh ánh sáng và màn hình LED cùng các mô hình xe bus trang trí. Với đặc trưng sự kiện ngoài trời, những thiết bị công nghệ chúng tôi cung cấp đều hiện đại và có chất lượng tốt để đảm bảo hiệu ứng âm thanh ánh sáng hoàn thiện.

Tối ngày 11/01/2020, sự kiện chính thức được diễn ra với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn khán giả. Những tiết mục sôi động, đặc sắc đến từ những khách mời nổi tiếng như ca sĩ Chi Pu, Cường Seven, và vũ đoàn khiến không khí bùng cháy hơn bao giờ hết. Các mô hình xe bus trang trí sinh động và đẹp mắt cũng trở thành những điểm check-in lý tưởng cho khán giả.

Sự thành công của sự kiện có phần đóng góp rất lớn từ sự cẩn thận và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của đội ngũ Huy Long MEE trong mọi bước, từ quá trình lên ý tưởng đến giai đoạn setup và giám sát sự kiện.

Huy Long MEE xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thương hiệu Strongbow đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện lần này. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng Strongbow đem đến những sự kiện “cực chill” cho khán giả trên mọi miền đất nước.

HUY LONG MEE

Hotline: 0964 599 199/ 0908 105 855 (Mr. Hưng)

Email: info@huylonggroup.com.vn