HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG MBBANK NHA TRANG VÀ BẢO HIỂM MB AGEAS LIFE TRONG CUỘC THI VẼ TRANH KHÁNH HÒA TRONG MẮT EM

Huy Long MEE vinh dự là đơn vị đồng hành cùng Ngân hàng Quân đội MBBank và bảo hiểm MB Ageas Life tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Khánh Hòa trong mắt em".

Là sự kiện bên lề chào đón Festival Biển Nha Trang 2019, cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu hội họa, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử tỉnh nhà. Không chỉ vậy, đây còn là cơ hội tốt để giáo dục cho các em tình yêu quê hương, tinh thần chủ quyền biển đảo, chủ quyền đất nước.

Với phương châm làm việc hết mình, nhiệt tình chu đáo dù chương trình lớn hay nhỏ, đội ngũ Huy Long MEE nhanh chóng lên kế hoạch triển khai và thực hiện sự kiện. 

Cuộc thi tập hợp được hàng trăm bức tranh của các em thiếu nhi với những nét vẽ đơn giản nhưng rực rỡ và xinh xắn. Các tác phẩm được lồng kính, trưng bày trực tiếp tại khu vực công viên bãi biển, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước lẫn người dân địa phương đến tham quan, chiêm ngưỡng. 

Huy Long MEE xin cảm ơn hai đơn vị Ngân hàng quân đội MBBank Nha Trang và Bảo hiểm MB Ageas Life đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cho sự kiện lần này. Đây sẽ là những tín hiệu lạc quan để hai bên hợp tác lâu dài về sau.