HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ KHAI TRƯƠNG VINAOPTIC CHI NHÁNH NHA TRANG

Với hàng loạt những sự kiện được tổ chức thành công và trọn vẹn, Huy Long MEE đã ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành tổ chức sự kiện ở địa bàn Nha Trang - Khánh Hòa. Trong lần trở lại này, Huy Long MEE vinh dự là đơn vị tổ chức lễ khai trương chi nhánh Nha Trang của thương hiệu mắt kính VINAOPTIC.

VINAOPTIC là thương hiệu mắt kính nổi tiếng của Việt Nam với loạt cửa hàng trải dài ở hai thành phố lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, cửa hàng VINAOPTIC được đặt tại địa chỉ 39 - 41 Lý Thánh Tôn - một vị trí thuận lợi kinh doanh ngay giữa trung tâm thành phố. 

Với vị thế một thương hiệu lớn, VINAOPTIC mong muốn có một lễ khai trương thật ấn tượng, hoành tráng, không chỉ đánh dấu bước khởi đầu may mắn cho việc kinh doanh, mà còn có thể thu hút khách hàng và tạo dấu ấn tốt đẹp. Chính vì vậy, khi được chon là đơn vị tổ chưc sự kiện lần này, đội ngũ Huy Long MEE đã cố gắng hết sức để đem đến một buổi lễ khai trương trọn vẹn nhất.

Tại giai đoạn chuẩn bị, dưới sự phân công, quản lý và giám sát của quản lý dự án, các nhân viên Huy Long MEE đã nhanh chóng lên kịch bản chương trình, liên hệ với các đơn vị liên quan in ấn các sản phẩm truyền thông quảng cáo, điều động nhân sự sự kiện (MC, ca sĩ, vũ đoàn, PG), đặt hàng các vật phẩm sự kiện. Với tinh thần làm việc nhanh gọn và có trách nhiệm, khâu chuẩn bị đã được diễn ra nhanh chóng và thành công.

Sự kiện chính thức diễn ra vào sáng Chủ nhât, ngày 7/6/2020 tại cửa hàng VINAOPTIC Nha Trang. Sân khấu được xây dựng đơn giản nhưng hiện đại, tinh tế, là một địa điểm check-in rất lý tưởng cho khách mời. Buổi lễ càng sôi động hơn với màn múa lân chúc mừng khai trương hồng phát và những tiết mục múa hát đặc sắc. Các lãnh đạo của thương hiệu VINAOPTIC cũng có những lời phát biểu và cắt băng khai trương. 

Sau phần lễ khai trương, các khách tham dự còn được mời vào cửa hàng, chiêm ngưỡng những mẫu mã mắt kính đa dạng và đẹp mắt, tham gia các minigame tặng quà và dùng tiệc ngọt, rượu vang. 

Sự chuẩn bị và phối hợp ấn tượng của đội ngũ Huy Long MEE đã góp phần không nhỏ trong thành công của lễ khai trương chi nhánh Nha Trang thương hiệu VINAOPTIC. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn VINAOPTIC đã tin tưởng và lựa chọn Huy Long MEE. Chúc việc kinh doanh của thương hiệu sẽ càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng Huy Long MEE nhìn lại những hình ảnh đáng chú ý nhất của sự kiện

Setup

Check-in

Lẵng hoa chúc mừng từ các đơn vị

Lãnh đạo đơn vị phát biểu và cắt băng khai trương

Múa lân 

Chương trình văn nghệ

Khách hàng tham quan cửa hàng

Tiệc ngọt