HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH BUSINESS MATCHING CỦA HIỆP HỘI DU LỊCH NHA TRANG – KHÁNH HÒA

Huy Long MEE hân hạnh là nhà tài trợ bạc, đồng hành và góp phần đem đến thành công cho chương trình Business Matching của Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

Đại dịch COVID-19 hoành hành đã gây ra rất nhiều khó khăn cho nền kinh tế Khánh Hòa nói chung và ngành du lịch Khánh Hòa nói riêng. Chính vì vậy, khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã có phần lắng xuống, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa nhanh chóng tổ chức chương trình Business Matching để xúc tiến hợp tác giữa doanh nghiệp và ngành du lịch.

Được tổ chức tại Làng Yến Mai Sinh tối ngày 25/5/2020, Business Matching là cơ hội để giới thiệu, quảng bá các doanh nghiệp và thúc đẩy sự hợp tác kinh doanh với ngành du lịch, giúp cả hai có thể vươn lên phát triển sau giai đoạn trì trệ vì dịch bệnh.

Với kinh nghiệm và nhiều lần hợp tác cùng Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Huy Long MEE đã trở thành đơn vị tổ chức sự kiện lần này, đồng thời cũng là nhà tài trợ bạc, cùng những đơn vị khác đem đến thành công cho sự kiện, góp phần hướng đến một tương lai khởi sắc do kinh tế và du lịch Khánh Hòa.

Ngay từ khi nhận sự kiện, đội ngũ nhân sự của Huy Long MEE đã làm việc hết mình để có thể hoàn thiện và đáp ứng thời gian gấp rút. Bộ phận sự kiện nhanh chóng lên ý tưởng, thiết kế kịch bản, thiết kế backdrop, video màn hình LED và liên hệ các đơn vị liên quan xây dựng chương trình văn nghệ. Bộ phận quảng cáo sản xuất các banner, standee và poster phục vụ công việc quảng bá của sự kiện cũng như của các doanh nghiệp.

Sự kiện được chia thành hai phần: Business Matching và đêm Gala, với sự xuất hiện của nhiều khách mời và cán bộ của Hiệp hội cũng như của tỉnh. Các phần của sự kiện được diễn ra hoàn chỉnh, trọn vẹn, thể hiện được mục đích và đáp ứng được nhu cầu của các bên tham gia.

Thành công của sự kiện một lần nữa khẳng định chất lượng của dịch vụ mà Huy Long MEE đem đến cho khách hàng. Không những vậy, sự kiện còn đánh dấu những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ của Huy Long MEE trong ngành du lịch tỉnh nhà.

Cùng Huy Long MEE nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của đêm tiệc

Giai đoạn set-up

Business Matching

Gala dinner