HUY LONG MEE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT 5 NĂM NGÂN HÀNG MB – CN BÌNH PHƯỚC

Sáng ngày 13/10/2019 Huy Long MEE vinh dự là đơn vị tổ chức chuỗi hoạt động thuộc sự kiện “mừng 5 năm thành lập và phát triển ngân hàng MB – CN Bình Phước”.

Tại sự kiện,  chương trình “chạy bộ vì sức khỏe cộng đồng” – là một trong những hoạt động nổi bật khởi đầu trong chuỗi sự kiện mừng 5 năm thành lập và phát triển đã được Huy Long MEE tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều CB-CNV thuộc ngân hàng MB – CN Bình Phước.

CB CNV ngân hàng MB – CN Bình Phước chụp hình khởi động chương trình

Bằng nguồn kinh nghiệm đã tổ chức hàng trăm các chương trình từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, Huy Long MEE luôn biết cách  xây dựng và dẫn dắt chương trình làm thế nào để trở nên tốt nhất, hiệu quả nhất, với mong muốn tạo dựng nên một sân chơi hoàn hảo đến CB – CNV ngân hàng MB – CN Bình Phước.

CB-CNV ngân hàng MB – CN Bình phước hào hứng tham gia hoạt động

Sân khấu trao giải cho hoạt động “chạy bộ vì sức khỏe cộng động”

Hoạt động biểu diễn văn nghệ

Không gian phòng họp nội bộ ngân hàng MB triển khai hoạt động

Hoạt động “chạy bộ vì sức khỏe cộng đồng” là một trong vô số các hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng sâu sắc mà Huy Long MEE có cơ hội được tham gia và chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến ngân hàng MB – CN Bình Phước không những đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành tổ chức chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 5 năm hình thành và phát triển, mà còn trao đến cơ hội hòa nhập với các hoạt động cồng đồng đấy ý nghĩa nhân văn.

Một lần nữa Huy Long MEE xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ngân hàng MB – CN Bình Phước và chúc cho quý khách sẽ đạt nhiều thành công và vẫn tiếp tục tin tưởng lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành cho những dự án kế tiếp trong thời gian đến.

Tác giả: Quang Chiến

Hình: Hưng Nguyễn