HUY LONG MEE - CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM

Cuối năm, là thời gian thích hợp nhất để tổ chức các buổi tiệc tùng, các cuộc gặp gỡ hay các buổi Gala thân mật. Đây là những chương trình khá phổ biến mà hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn để tổ chức với mong muốn tạo ra một không gian kết nối các thành viên với nhau hoặc khách hàng…

Huy Long MEE tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tổ chức loại hình tiệc tùng như: tiệc tri ân, tiệc giao lưu, gặp gỡ, tiệc cuối năm, tất niên, tân niên…. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi cũng như các gói dịch vụ đa dạng như: lên ý tưởng kịch bản, cung cấp các hình thức tiệc phong phú với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên, MC chuyên nghiệp, các chương trình biểu diễn đặc sắc… Huy Long MEE sẽ biến các ý tưởng, yêu cầu của khách hàng thành hiện thực trong thời gian nhanh nhất.

 - Dịch vụ chụp ảnh, quay phim, dàn dựng video theo yêu cầu

- Cung cấp ban nhạc, vũ đoàn, ca sĩ…

- Cung cấp MC dẫn chương trình…

- Cung cấp PG-PB gương mặt khả ái, chiều cao chuẩn với khả năng giao tiếp tốt sẵn sàng đón khách, giao lưu với khách dự sự kiện, phiên dịch viên tự do cho các bữa tiệc có sự tham gia của khách mời từ nhiều quốc gia.

Ngoài ra, các hạng mục khách cũng được như trang trí phông nền, sân khấu, hội trường, chỗ ngồi khách mời… cũng được Huy Long MEE tổ chức và sắp xếp một cách hài hòa để phù hợp với chủ đề buổi tiệc. Đặc biệt, khi xây dựng bất kỳ kịch bản chương trình nào, Huy Long MEE rất chú trọng đến sự sáng tạo cũng như sự logic tạo nên sự độc đáo và nổi bật cho bữa tiệc.

Huy Long MEE cũng được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED lớn nhất nhì tại thành phố Nha Trang.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong trong lĩnh vực và bằng sự tâm huyết, yêu nghề, Huy Long MEE là đơn vị hàng đầu sẵn sàng đón nhận những chương trình sự kiện của bạn, làm cho mọi thứ trở nên tốt nhất và như ý.