HUY LONG GROUP – CHẤT LƯỢNG LÀ CÔNG CỤ QUẢNG BÁ HỮU HIỆU NHẤT

Đúng như slogan “Giá trị khác biệt”, Huy Long Group luôn mong muốn và nỗ lực đem lại những giá trị đặc biệt nhất, tốt đẹp nhất đến cho khách hàng thông qua những dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Trong chặng đường 8 năm hoạt động với biết bao cơ hội lẫn thử thách, Huy Long Group hiểu rằng công cụ hiệu quả nhất để giữ vững niềm tin nơi khách hàng và quảng bá thương hiệu chính là chất lượng vượt bậc đến từ cả yếu tố con người lẫn công cụ, dụng cụ.

Trong từng lĩnh vực, từng dự án, từng hoạt động, Huy Long Group luôn đem đến đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không những giỏi về chuyên môn mà còn có tinh thần chăm chỉ, chịu khó và tích cực vì công việc. Bên cạnh ấy, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao dành riêng cho tổ chức sự kiện – sản xuất/thi công quảng cáo – sản xuất/thi công nội thất là yếu tố không thể thiếu. Đó chính là tiền đề để Huy Long Group có thể đem đến những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Bền bỉ theo đuổi những giá trị lâu dài, Huy Long Group đã và đang chứng minh được vị thế của mình trong lòng khách hàng với hàng loạt đối tác lớn và cộng tác nhiều năm như Sailing Club, Hội Y tế công cộng TP.HCM, Hiệp hội Du lịch Khánh Hòa, FPT, MBBank,… Luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ và đem đến những giải pháp phát triển tối ưu nhất, Huy Long Group tin rằng con đường chất lượng chúng tôi đã chọn sẽ tiếp tục đem đến nhiều thành quả to lớn hơn nữa.

HUY LONG GROUP

Head Office: Tầng 2, phòng 2.13, Khu I, Tòa nhà The Prince Residence, số 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

VP Nha Trang: 790 Lê Hồng Phong, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang

Hotline: 0964 599 199

E-mail: info@huylonggroup.com.vn