HUY LONG FURNITURE CUNG CẤP GÓI NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHO TURKISH AIRLINES

Huy Long Furniture hân hạnh là đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công, lắp đặt gói nội thất văn phòng cho Turkish Airlines tại Sân bay Quốc tế Nội Bài. 

Nội thất văn phòng là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và năng suất của nhân viên. Không chỉ vậy, đẳng cấp và đặc tính thương hiệu cũng sẽ được thể hiện rõ ràng thông qua nội thất. 

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên nhệt tình, Huy Long Furniture đã nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế nội thất. Các bước sản xuất cũng được tiến hành cẩn thận và và mau gọn để chính thức lắp đặt cho Turkish Airlines ngày 15.06.2016

Huy Long Furniture ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ ván ép trong sản xuất bàn ghế và tủ đựng nhằm đem đến vẻ thanh nhã, lịch sự. Chiều dài, độ cao của những đồ nội thất được nghiên cứu và thi công cẩn thận để các nhân viên luôn có cảm giác thoải mái khi làm việc, đồng thời tận dụng được công năng của đồ vật mà không làm không gian bị bí bách.

Khu vực phòng quản lý được trang trí với sofa da đen, tạo cảm giác quyền lực và sang trọng. Bàn đi kèm có thiết kế mặt kính đen tông xuyệt tông. Các vật dụng trang trí cũng được lựa chọn và sắp xếp tỉ mẩn, tinh tế, vừa giúp không gian thêm đẹp vừa thể hiện đặc trưng thương hiệu.

Huy Long Furniture xin cảm ơn Turkish Airlines đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công và thành phẩm

HUY LONG FURNITURE

Hotline: 0964 599 199/ 0908 105 855 (Mr. Hưng)

Email: info@huylonggroup.com.vn