GIAO LƯU VĂN HÓA HỮU NGHỊ GIỮA SINH VIÊN HAI NƯỚC VIỆT NAM - HÀN QUỐC LẦN THỨ SÁU

Đến với sự kiện "Giao lưu văn hóa hữu nghị giữa sinh viên hai nước Việt Nam và Hàn Quốc lần thứ sáu", Huy Long MEE hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức, nhân sự và in ấn. Hiểu rõ tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của chương trình lần này, vì vậy ngay từ khi nhận dự án, Huy Long MEE đã vạch rõ kế hoạch và triển khai, phân bổ nhân sự để đảm bảo chương trình đạt được kết quả tốt nhất.

Với những trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và nguồn nhân sự chuyên nghiệp được cung cấp từ Huy Long MEE, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ngoài ra, trong suốt chương trình, đội ngũ giám sát của Huy Long MEE luôn túc trực để sẵn sàng ứng phó và khắc phục với những sự cố bất ngờ. 

"Giao lưu văn hóa hữu nghị giữa sinh viên hai nước Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ sáu" nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Sự kiện được diễn ra ngày 8 - 9/12/2012 tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự thành công của chương trình một lần nữa khẳng định chất lượng tổ chức của Huy Long MEE. Đây cũng sẽ là những kinh nghiệm quý báu để Huy Long MEE tiếp tục nỗ lực và phát triển trong tương lai.