GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHI PHÍ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HIỆU QUẢ

Để thực hiện và tổ chức một chiến dịch cho bất kỳ sự kiện nào, việc tính toán làm sao để chi phí để vận hành hay quảng cáo nói chung là một trong những tiêu chí hàng đầu mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm để khai thác triệt để, mang lại hiệu quả như mong muốn.

Đối với Huy Long luôn có một cái giải pháp tổng quan về công tác lên kế hoạch tổ chức sự kiện, “Đắt chưa chắc đã tốt, rẻ không hẳn là tồi”. Bởi thế, Huy Long luôn tìm ra nhiều phương pháp tối ưu nhất nhằm giảm tải áp lực về mặt chi phí, nhưng đồng thời vẫn đảm bảo về mặt chất lượng để sự kiện được diễn ra hiệu quả và thành công như mong đợi.

Luôn đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp, ý tưởng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh – ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ đạo diễn, quay phim, MC, người mẫu nổi tiếng, đội hình nhân sự trẻ tuổi có ngoiaj hình đẹp. Những sự kiện do Huy Long tổ chức luôn mang sự hài lòng cho khách hàng và giá trị lớn cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của công ty huy long bao gồm các hạng mục:

+ Xây dựng ý tưởng, chủ đề cho sự kiện dựa theo mục đích tổ chức của khách hàng.

+ Xây dựng kịch bản chi tiết bao gồm: kịch bản chương trình, kịch bản MC, kịch bản âm thanh ánh sáng, kịch bản truyền hình, báo chí.

+ Xin giấy phép thực hiện với các cơ quan chức năng.

+ Cung cấp ca sĩ, diễn viên, MC theo yêu cầu của khách hàng và nội dung chương trình với giá thành cạnh tranh.

+ Tư vấn và cung cấp các giải pháp về truyền thông bao gồm truyền hình, báo chí và các giải pháp hiệu quả khác như phóng thanh lưu động, băng rôn, tờ rơi..vv.

+ Thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các hạng mục phục vụ cho sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, băng rôn, tờ rơi, giấy mời..vv.

+ Trực tiếp quản lý thực hiện chương trình bao gồm các hạng mục: truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách….vv.

+ Thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo mục tiêu đã cam kết với khách hàng.

Đặc biệt đến với Huy Long – chúng tôi luôn cam kết mang đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho bất kỳ sự kiện nào của bạn.

Thiết kế, thi công sân khấu chuyên nghiệp

cung cấp đội ngũ PG trẻ trung và chuyên nghiệp

cung cấp ca sĩ & nhóm nhảy trình diễn cho sự kiện

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

HUY LONG MEE

VP Tp. HCM: Tầng 2, phòng 2.13, Khu I, Tòa nhà The Prince Residence, số 19 - 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

VP Nha Trang: 790 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang

Hotline: 0964 599 199

Email: huylong.hlc@gmail.com