GIẢI PHÁP NHÂN SỰ MARKETING NÀO KHI THỊ TRƯỜNG BIẾN ĐỘNG?

Trước những biến đổi thị trường trong thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp lựa chọn đóng cửa hoặc cắt giảm nhân sự để đảm bảo các chi phí vận hành, dẫn đến những rủi ro không đảm bảo được chất lượng và hiệu quả công việc như mong muốn. Để giải quyết bài toán đấy, Huy Long Mee xin gửi đến Quý doanh nghiệp những gợi ý về các giải pháp tối ưu và toàn diện, với mục đích mang đến sự hỗ trợ và cùng đồng hành trong thời gian đến.

Tính đến hiện tại, đã hơn 20.000 doanh nghiệp trong cả nước nói chung và nhiều doanh nghiệp ở Nha Trang nói riêng đã lựa chọn cách tạm dừng các hoạt động kinh doanh vì không đảm bảo nguồn thu nhập, một số các doanh nghiệp còn lại vẫn lựa chọn cách cắt giảm nguồn nhân công để chia sẻ những khó khăn trong việc duy trùy hoạt động. Nhưng phần lớn các doanh nghiệp luôn gặp rắc rối trong việc kiểm soát chất lượng nhân sự hay lớn hơn là hiệu quả công việc không được đảm bảo như mong muốn đề ra.

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại cùng với mong muốn được đồng hành, hợp tác để giải quyết các vấn đề ấy, từ nguồn nhân sự làm việc đến hiệu quả công việc luôn được đảm bảo và nâng cao như mong đợi, Huy Long Mee trân trọng mang đến những giải pháp tối ưu và toàn diện nhằm hỗ trợ tối đa đến doanh nghiệp.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ MARKETING TOÀN DIỆN

Đa dạng, phong phú về các hình thức Marketing, Huy Long Mee mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn để phù hợp với cơ chế hoạt động cho doanh nghiệp của bạn:

✔ Cung cấp đội ngũ Marketing chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị - tiệc cưới, siêu thị, thời trang, in ấn – quảng cáo, nội – ngoại thất, sự kiện…..

✔ Cung cấp các giải pháp Marketing – truyền thông toàn diện

✔ Nhận quản lý các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram, Twitter, Zalo, Naver,… và Website.

✔ Nhận viết bài quảng cáo – sáng tạo nội dung song ngữ Việt - Anh

✔ Nhận chạy quảng cáo: Facebook Ads, Instagram, Zalo Ads, google Ads.

✔ Nhận SEO keyword/ Seeding brand trên các forum, diễn đàn, hội nhóm.

✔ Nhận thiết kế sáng tạo các ấn phẩm truyền thông: bộ nhận diện thương hiệu, catologe, leaflet, banner….

GIẢI PHÁP TỔ CHỨC SỰ KIỆN HIỆU QUẢ

Ngoài ra, Huy Long Mee còn sở hữu đội ngũ E-kip, không những hoạt động nhiều năm trong nghề mà còn có nhiều ý tưởng độc đáo tổ chức sự kiện, góp phần nâng cao hình ảnh, giá trị doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng