ĐỒNG HÀNH CÙNG MÊ TRANG HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO TRƯỜNG SA

Huy Long MEE hân hạnh hợp tác cùng Cafe Mê Trang, đạo diễn Nguyễn Xuân Phước, Công ty Quảng cáo Anh Việt và một số đơn vị hỗ trợ tổ chức thành công chương trình "Đồng hành cùng Mê Trang hướng về biển đảo Trường Sa".

Khai mạc ngày 7/6/2013 tại Quảng trường 2/4, chương trình là một trong những hoạt động bên lề chào mừng Festival Biển Nha Trang 2013. Đây là sự kiện quan trọng, không chỉ có ý nghĩa kích cầu du lịch, mà còn góp phần nâng cao ý thức của nhân dân về chủ quyền biển đảo Việt Nam. 

Để đảo bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, Huy Long MEE đã chú trọng đến từng chi tiết, từ khâu chuẩn bị lên kịch bản đến khâu thi công tổ chức. Đội ngũ nhân sự tận tâm và chuyên nghiệp của Huy Long MEE đã cùng nhau nỗ lực để đem đến những yếu tố hoàn hảo nhất cho chương trình.

Chương trình bao gồm những hoạt động: thể hiện một số hình tượng nghệ thuật ở Trường Sa như cột mốc chủ quyền, cầu cảng, trạm hải đăng, sa bàn đảo Trường Sa Lớn,...; trưng bày bộ ảnh chủ đề "Trường Sa là của Việt Nam"; trưng bày các bản đồ cổ về chủ quyền Trường Sa; ... thu hút được sự chú ý và tham quan của nhân dân địa phương lẫn khách du lịch.

Một lần nữa, Huy Long MEE chân thành cảm ơn Mê Trang Cafe đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đơn vị tổ chức. Đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu để Huy Long MEE tiếp tục phát triển và hoàn thiện.