ĐỒNG HÀNH CÙNG FBT TẠI TRIỂN LÃM PALME VIỆT NAM 2013

Huy Long MEE vinh dự đồng hành cùng thương hiệu FBT tham gia Triển lãm PALME Việt Nam 2013 về thiết bị nghe nhìn, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Tiếp nối thành công năm 2010 và 2011, triển lãm PALME Việt Nam 2013 được tổ chức từ ngày 6-8/11/2013 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm SECC (Quận 7 - TP.HCM)  với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị, hứa hẹn tính tương tác cao, khuyến khích học hỏi và giúp mọi người cập nhật được những công nghệ mới nhất. 

Ngoài FBT, triển lãm còn quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong ngành thiết bị nghe nhìn âm thanh ánh sáng như AKG, Antari, Antiq, BSS, Christie Digital, Crown, D.A.S, Audio, DTS, Ecler, Extron Electronics. Chính vì vậy, để gian hàng của FBT nổi bật và thu hút được được khách tham quan, Huy Long MEE đã lên kế hoach chi tiết và triển khai thi công với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. 

Tại sự kiện, gian hàng của FBT nổi bật với tông cam rực rỡ và bảng đèn chiếu sáng. Các thiết bị hỗ trợ do Huy Long MEE cung cấp đều có chất lượng cao, giúp mọi hoạt động của gian hàng được diễn ra suôn sẻ.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn FBT đã tin tưởng và lựa chọn Huy Long MEE là đơn vị đồng hành trong sự kiện lần này. Chúng tôi hi vọng sẽ được tiếp tục hợp tác cùng FBT trong những dự án khác trong tương lai.