CUNG CẤP ĐỘI NGŨ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Huy Long Mee – đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự dành cho tổ chức tất cả các loại hình sự kiện từ nhỏ đến lớn. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng tinh thần trách nghiệm cao, Huy Long Mee chính là sự gợi ý lý tưởng và sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Sở hữu hệ thống nhân sự đa dạng và phong phú có ngoại hình xinh đẹp, trẻ trung, năng động, giao tiếp tốt và nhiệt tình trong công việc, Huy Long Mee hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất về bài toán nhân sự cho tất cả các loại hình sự kiện cùng với mức ngân sách tiết kiệm nhất thị trường. Song song cùng những tiêu chí đó, Huy Long Mee luôn thấu hiểu được tầm quan trọng trong mỗi sự kiện, luôn đề cao tính trách nhiệm trong công việc để góp phần mang đến thành công hơn cả mong đợi.

Chúng tôi chuyên cung cấp:  Cung Cấp PG - PB, MC, Người Mẫu , nhóm nhảy, nhóm cổ động, cung cấp lễ tân, cung cấp nhóm nhạc, ca sĩ, ảo thuật gia, múa lân sư rồng, múa sư tử , các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Ngoài ra, Huy Long Mee còn đảm nhận lên kế hoạch tổ chức các chương trình sự kiện theo yêu cầu của Quý khách.

Một số hình ảnh nhân sự Huy Long Mee

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ:

HUY LONG MEE

Địa Chỉ: 790 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang

Hotline: 0964 599 199 (Mr. Hưng)

E-mail: huylong.hlc@gmail.com

Website: www.huylonggroup.com.vn