CUNG CẤP ĐỘI MÚA LÂN SỰ RỒNG GIÁ TỐT

Huy Long Mee – đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê đội múa lân sư rồng phục vụ cho các loại hình sự kiện như: lễ, khai trương, các chương trình đặc biệt,... với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Huy Long Mee rất hạnh được đón tiếp và hỗ trợ Quý khách.

Hiện nay, dịch vụ cho thuế đội múa lân sư rồng trở nên rất đa dạng và phổ biến cả về nội dung lẫn hình thưc, các đội múa lân sư rồng thường được khá nhiều người quan tâm đặc biệt trong các buổi lễ sự kiện khai trương khánh thành nhất là các công ty mới thành lập, các công ty khai trương chi nhánh mới, hay khánh thành các công trình xây dựng. Và ngày này mọi người thường quan niệm rằng vào ngày diễn ra sự kiện khai trương, khánh thành,.. nếu có đội lân múa lân thì công ty sẽ thành công hơn và làm ăn phát đạt hơn.

Bạn đang muốn tìm công ty cho thuê đội múa lân sư rồng để biểu diễn trong những dịp lễ tết hay trong các chương trình tổ chức sự kiện của doanh nghiệp? Nhưng chưa tìm thấy công ty cho thuê múa lân nào phù hợp. Hãy đến với Huy Long Mee – Công ty chuyên cho thuê đội múa lân với phong cách biểu diễn độc đáo, chuyên nghiệp và đặc biệt, chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

♦ Chuyên cung cấp & cho thuê đội múa lân để mừng sự kiện khánh thành, sự kiện khai trương cung cấp đoàn lân sư rồng đón tiếp khách đại biểu.

♦ Cho thuê đội múa lân biểu diễn trong đám cưới, tiệc mừng thọ để chúc phúc.

♦ Cho thuê đội múa lân biểu diễn tổ chức lể hội văn hoá.

Việc sử dụng trống, chập cheng… đơn giản luôn được chúng tôi khai thác tinh tế, việc không sử dụng âm thanh điện tử đi kèm nhưng vẫn đem đến cho người xem âm thanh hùng hồn, sống động mang đến thịnh vượng, thành công trong kinh doanh.

Với đội múa lân sư rồng trẻ, được đào tạo và lựa chọn thật kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm, Huy Long Mee sẽ phục vụ khách hàng tận tình và làm cho quý khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Đặc biệt, nếu quý khách hàng lo lắng sự kiện diễn ra quá gấp, chỉ cần gọi cho chúng tôi trước một ngày, chúng tôi vẫn cố gắng hỗ trợ và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

HUY LONG MEE

Địa chỉ: 790 Lê Hồng Phong, P. Phước Long, Tp. Nha Trang

Hotline: 0964 599 199

Email: huylong.hlc@gmail.com