CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI ĐỘI TUYỂN FUTSAL VIỆT NAM 2016

Huy Long MEE hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức Chương trình Giao lưu Đội tuyển Futsal Việt Nam ngày 23/02/2016 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM. 

Với những thành tích ấn tượng của mình tại VCK Giải Futsal Châu Á 2016 và giành vé tham dự World Cup Futsal 2016 của đội tuyển Futsal Việt Nam, Sở Văn hóa - Thể thao, LĐBĐ TPHCM, Nhà Văn hóa Thanh Niên TPHCM phối hợp Báo SGGP Thể Thao tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề "Hàng trang đến Colombia".

Đây là chương trình có ý nghĩa lớn về phương diện văn hóa - thể thao và được truyền hình trực tiếp trên HTV Thể thao, vậy nên Huy Long MEE đã phân bổ những nhân sự và thiết bị chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chương trình diễn ra thuận lợi. 

Trong suốt chương trình, người hâm mộ đã được lắng nghe các cầu thủ chia sẻ về những câu chuyện trong suốt giải đấu, đặc biệt là kỷ niệm về trận đấu với đương kim vô địch Nhật Bản. Mặc dù còn rụt rè e ngại, tuy nhiên những lời chia sẻ thú vị và thật thà của đội tuyển Futsal đã khiến tất cả mọi người vui vẻ và xúc động. 

Thành công của chương trình mang ý nghĩa rất lớn đối với Huy Long MEE. Chúng tôi xin chúc đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ thi đấu thành công tại VCK World Cup 2016 tại Colombia. .