CHỌN MÀU SẮC CHO BẢNG QUẢNG CÁO THẾ NÀO CHO CHUÂN

Thiết kế bảng quảng cáo cần chú ý đến màu sắc cho bảng quảng cáo, màu sắc cho bảng quảng cáo là yếu tố quan trọng giúp cho bảng quảng cáo tăng thêm được tính nhận diện thương hiệu. Thiết kế bảng quảng cáo như thế nào để đạt được hiệu quả cao trong marketing.

 Màu sắc cho bảng quảng cáo là yếu tố cần thiết và quan trọng khi thiết kế bảng quảng cáo. Bảng quảng cáo có nhiều kiểu như bảng quảng cáo gắn led, bảng quảng cáo chữ nổi... Bảng quảng cáo nào cũng cần phải quan tâm đến màu sắc của bảng quảng cáo. Màu sắc của bảng quảng cáo nên chọn như thế nào cho chuẩn?

Chọn màu sắc cho bảng quảng cáo thế nào cho chuẩn?

Chọn màu sắc cho bảng quảng cáo thế nào cho chuẩn?

Màu sắc của bảng quảng cáo thì màu sắc của bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng, thu hút khách hàng. Lựa chọn màu sắc bảng hiệu quảng cáo không phù hợp sẽ trở thành thảm họa, phá vỡ sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Bảng quảng cáo của những công ty lớn thường tuân theo một quy chuẩn riêng về màu sắc, nó phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Với những chủ kinh doanh nhỏ, cửa hàng nhỏ thì không có bộ nhận diện thương hiệu riêng hoặc những thương hiệu này mới bắt đầu gia nhập thị trường thì việc lựa chọn màu sắc bảng quảng cáo thể hiện là vô cùng quan trọng, đôi khi nó là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Bởi thế nên quý vị cần chú ý lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất để nâng cao được hiệu quả quảng cáo.

 Màu sắc cho bảng quảng cáo phải phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: phù hợp với chủ của công ty, phù hợp với sản phẩm kinh doanh và quan trọng hơn là phải có ấn tượng riêng để tạo sự thoải mái, không bị nhầm lẫn.

Màu sắc chuẩn cho bảng quảng cáo

Màu sắc chuẩn cho bảng quảng cáo

Ví dụ với những shop thời trang dành cho giới trẻ thì có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau hoặc sử dụng bảng đèn led nhấp nháy bắt mắt thu hút. Còn với những shop thời trang dành cho công sở cao cấp thì màu sắc bảng quảng cáo được ưu tiên sử dụng là những màu trầm ấm, thể hiện sự sang trọng tinh tế nhất.

Lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cũng ngày càng phổ biến về mặt vật liệu thi công hơn, có thể lựa chọn alu, mica, inox vàng, inox trắng, hay in ấn thông thường cho bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, mỗi vật liệu có sự đa dạng màu sắc khác nhau. Để lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho bảng quảng cáo của mình, quý vị nên chọn bảng hiệu mica, bảng hiệu alu bởi đây là những chất liệu đa dạng màu sắc, còn với bảng hiệu chữ nổi inox được thiết kế chỉ với hai màu trắng và vàng sẽ khó để lựa chọn màu sắc phù hợp, tuy nhiên, nó lại có sự sang trọng, đẳng cấp riêng. Hoặc quý vị có thể kết hợp nhiều chất liệu khác nhau cho bảng quảng cáo của mình để có được màu chuẩn nhất như thiết kế.

 Trên đây là cách chọn màu sắc chuẩn nhất cho bảng hiệu quảng cáo mà quý vị cần quan tâm khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình..

CÔNG TY QUẢNG CÁO HUY LONG ADVERTISING

HOTLINE: 0931 620 679 (Mr. Thành)

EMAIL: info@huylonggroup.com.vn

WEBSITE: www.huylonggroup.com.vn

Tư vấn – Thiết kế – Khảo sát miễn phí.