BÍ QUYẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH DÀNH RIÊNG CHO NHÀ ỐNG

Với đặc trưng hẹp về chiều ngang và dài về chiều sâu, vậy nên những phòng khách tại các căn nhà ống thường không có diện tích lớn. Vậy nên, cần có những giải pháp và bí quyết riêng để phòng khách luôn thẩm mỹ, tiện nghi và phù hợp với không gian toàn ngôi nhà.

Chọn tông màu phù hơp

Tông màu phù hợp không chỉ giúp phòng khách thanh lịch, trang nhã, mà còn khiến diện tích căn phòng như rộng và thoải mái hơn.

Chẳng hạn, bạn có thể thử kết hợp màu xanh dịu nhẹ và màu tắng để tạo không gian thoáng mát, nổi bật. Hoặc tông nâu trầm sẽ tạo nét nhẹ nhàng, tinh tế.

Sử dụng đồ nội thất đơn giản

Nếu biết cách sử dụng và kết hợp, những đồ nội thất đơn giản sẽ trở nên lộng lẫy và thanh lịch. Đặc biệt với nhà ống, nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ nột thất rườm rà, không gian sẽ càng trở nên chật chội và ngột ngạt.

Một bộ sofa đơn giản, một chiếc bàn kính tối giản, hoặc những chiếc đèn chùm nhỏ xoắn ốc,… là những gợi ý rất hay ho cho phòng khách của bạn.

Tận dụng những bức tường

Nếu không thể để đồ vật trên sàn nhà, tại sao lại không thử tận dụng những bức tường?

Bạn có thể sử dụng những loại tivi treo tường, các đồ vật trang trí gắn tường hoặc những chiếc kệ gỗ nhỏ. Thiết kế âm tường cũng là một lựa chọn không tồi cho nhà ống.

Thiết kế nội thất theo chiều dọc

Phòng khách nhà ống vốn đã hẹp về chiều ngang nhưng lại có lợi thế về chiều dài, vậy nên việc bạn cần làm là hạn chế nhược điểm và phát huy ưu điểm.

Hãy đặt một chiếc ghế sofa dài sát tường; dùng tivi treo trường, kệ và giá để đồ nhỏ dài và giá sách ở phía đối diện; để lại khoảng không gian sinh hoạt ở giữa. Như vậy, phòng khách nhà ống sẽ trông rộng và thoáng hơn vô cùng. Đây chính là giải pháp tiết kiệm không gian cho nhà ống mà ai cũng nên biết

==========================

HUY LONG FURNITURE 

HOTLINE: 0908 105 855

EMAIL: info@huylonggroup.com.vn

WEBSITE: www.huylonggroup.com.vn

Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt